Vincity Quận 9 – Dự án nhà phố Simcity Premier quận 9 giá chỉ 4 tỉ đẹp không tưởng

0
27Vincity Quận 9 – Dự án nhà phố Simcity Premier quận 9 giá chỉ 4 tỉ đẹp không tưởng

Nhà phố Simcity quận 9 với đầy đủ tiện ích đẳng cấp hàng đầu khu vực, như hồ bơi , đài phun nước hơn 1ha, 2 sân Tennis, khu cafe, khu Shophouse… đặc biệt các dịch vụ phong xu thế thời đại công nghệ 4.0, từ việc dùng các tiện ích trong dự án đến các dịch vụ như đóng phí quản lý, phí dịch vụ, mua sắm… đều được thanh toán bằng đồng tiền chung của Simcity. Dự án Simcity có quy mô lớn nhất khu trung tâm hành chính mới này, tất cả nhà phố đều được dùng Smarthome, mang đến sự hiện đại và đẳng cấp của cư dân Simcity. Khu đô thị Simcity rộng nhất khu trung tâm Lò Lu, liền kề trung tâm hành chính mới quận 9, sang Sam Sung chỉ cần 1 phút, sang khu đô thị Vincity chỉ 3 phút, để mang lại giá trị cực lớn, cơ hội mua để ở cũng như đầu tư cực cao, Simcity là khu đô thị đầu tiên tại Việt Nam có sự tích hợp của các dịch vụ và tiện ích hiện đại nhất …
Chủ đầu tư luôn tạo cơ chế cho nhà đầu tư cũng như việc làm cuốn hút và hấp dẫn thị trường, bằng việc chào bán bất động sản lần đầu tiên cực thấp, chủ đầu tư chỉ thu về giá vốn, phần lợi nhuận là dành cho khách hàng bằng việc chiết khấu hay thưởng cực lớn, ví dụ như các dự án trước đây như Park Riverside chỉ 2,3 tỷ/căn – bây giờ đã và đang bàn giao, mức giá là 3.6 tỷ; hay nư The Park Residence ở Nguyễn Hữu Thọ liền kề Phú Mỹ Hưng lúc đầu chào bán 14 triệu/m2, bây giờ đã bàn giao và mức giá là 28 triệu/m2, rồi như Valencia Riverside , ngày mở bán chỉ 2,6 tỷ, chỉ sau khoảng 3 tháng thì giá đã là 3,1 tỷ. Hôm nay Simcity được chào bán chỉ 2.35 tỷ , sau khi đã trừ đi phần chiết khấu siêu khủng dành cho khách hàng là 16% cùng với 8 gói dịch vụ.
Chủ đầu tư Simcity: Nhật Hoàng
Quy mô: 15 ha
Mật độ xây dựng: 30%
Vị trí: Đường số 4 Lò Lu, Trường Thạnh, Quận 9.
Kiểu nhà: 1 trệt, 2 lầu, hoàn thiện ngoài thô bên trong
Nhà phố: 5×15; 5×17; 5×17,5 ;5×20,5.6×24; 6×14,3; 5×17,7
Biệt thự: 8×20
Tiện ích nội khu đầy đủ
Đơn vị phân phối: Đất vàng Group
Dự kiến bàn giao: Quý II năm 2019
Nằm tại vị trí “độc tôn” giữa trục đường số 4, Lò Lu. Sim City Quận 9 kết nối dễ dàng tới trung tâm hành chính mới thủ thiêm. Di chuyển nhanh chóng qua các khu vực lân cận như khu công nghệ cao, Vincity….
Đánh giá về nhà phố Biệt thự Simcity
Dự án Simcity Quận 9 được quy hoạch thành khu đô thị với đầy đủ tiện ích, hứa hẹn trong tương lai sẽ trở thành khu đô thị kiểu mẫu trong khu vực. Việc phát triển dự án nhà phố biệt thự Simcity sẽ tạo đà thúc đẩy bất động sản khu vực phát triển – khu vực được nằm trong khu trọng điểm về phát triển kinh tế của Quận. Và trong tương lai không xa, khu vực Lò Lu Trường Thạnh sẽ là khu vực phát triển nhất của Quận 9. Do vậy, nhà phố biệt thự dự án Simcity sẽ ngày càng đắt giá.
Điểm qua một số giá bất động sản tại quận 9 như River Park 3,2 tỷ/căn; Merita Khang Điền là 4,5 tỷ/căn; Melosa Garden 4,5 tỷ; Megaruby 3 tỷ; Mega Residence 3 tỷ, Rosita 3,2 tỷ, Valencia Riverside 3,2 tỷ… để thấy được cùng loại diện tích 5×17 nhưng Simcity chỉ bán theo giá truyền thông ban đầu là 2,35 tỷ/căn, đây là sự khẳng định của chủ đầu tư tạo sự hấp dẫn mua ngay lần đầu khi dự án được công bố. Mua ngay nhà phố Simcity là sự lựa chọn sáng suốt nhất trong năm 2017

Nguồn: trumbatdongsan.vn

Xem thêm bài viết khác: trumbatdongsan.vn/bat-dong-san

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here