VĂN HOÁ DOANH NGHIỆP – 12 LOẠI HÌNH VĂN HOÁ ĐẶC TRƯNG

0
2012 loại hình văn hóa doanh nghiệp đặc trưng được chuyên gia Loan Văn Sơn thể hiện chi tiết trong video, đây là tinh hoa kiến thức sau nhiều năm chuyên gia làm tư vấn và triển khai tại nhiều doanh nghiệp thương hiệu lớn thành công, đặc biết nội dung dành cho anh chị CEO, HR và MANAGER nghiên cứu và học tập để áp dụng vào doanh nghiệp của mình, trân trọng.

🌎 TOPPION CÙNG NHÀ LÃNH ĐẠO “LƯỚT SÓNG” KHỦNG HOẢNG BẰNG VĂN HÓA DOANH NGHIỆP.

❓❓❓ Bạn luôn trăn trở về sự đoàn kết trong tổ chức của mình, bạn luôn gặp khó khăn mỗi khi giao việc cho cấp dưới những điều mới lạ, bạn luôn không yên tâm mỗi khi đi công tác xa nhà, rất nhiều câu hỏi được đặt ra khi bạn là CEO, HR hay một Manager chuẩn mực. Hiện nay tình hình lại khó khăn kép vì khủng hoảng hiện nay làm doanh thu sụt giảm, tinh thần trì trệ, hiệu suất thấp và một loạt khó khăn khác kéo theo. Vậy đâu là giải pháp “cải tiến” những băn khoăn, trăn trở này của hàng ngàn Nhà lãnh đạo trên toàn thế giới nếu văn hóa doanh nghiệp không mạnh.

🌎 Chúng tôi TOPPION thấu hiểu được những khó khăn, thách thức và trăn trở mỗi ngày mà các Nhà lãnh đạo đang gặp phải, làm sao để có được giải pháp tối ưu nhất giúp họ giải quyết một lần và dứt điểm, giúp bạn phát triển tổ chức bền vững, mọi người đồng lòng vì Công ty và bạn có thêm thời gian để tận hưởng cuộc sống bên gia đình và người thân.

VÀ ĐÂY LÀ GIẢI PHÁP DÀNH CHO LÃNH ĐẠO

🍀 Khóa học online Văn Hóa Doanh Nghiệp triển khai theo mô hình MVP 70/20/10 đã được triển khai thành công tại nhiều doanh nghiệp hàng đầu như Vinamilk, Gemadept, Imexpharm, TNG,…, được trực tiếp chuyên gia Loan Văn Sơn giảng dạy sẽ giúp các Nhà lãnh đạo học và áp dụng hiệu quả cho Doanh nghiệp.

🍀 Hãy khám phá ngay khóa học ONLINE chỉ dành cho CEO, HR và Manager tại TOPPION GROUP, chỉ cần ở nhà và học trực tiếp trên máy tính bất kỳ thời gian nào bạn muốn.

👉

P/s: Chuyên gia LOAN VĂN SƠN các chủ đề Ông thường tham gia tư vấn, đào tạo và huấn luyện:

🍀 Tư vấn và Coaching triển khai Thay đổi Văn Hoá Doanh Nghiệp theo Mô Hình MPV 70/20/10®
🍀 Tư vấn và Coaching triển khai mô hình quản trị và thực thi chiến lược ứng dụng BSC dành cho các doanh nghiệp vừa và lớn và các tổ chức công quyền
🍀 Coaching Chuyển Giao Thế Hệ lãnh đạo theo Mô Hình 9S® (CEO Succession)
🍀 Coaching Thay Đổi Hành Vi Lãnh Đạo dành cho các CEO
🍀 Huấn luyện Leader Mindset® – Thay Đổi Mô Thức Lãnh Đạo

——————————————
TOPPION khát khao đồng hành cùng các Nhà lãnh đạo thực hiện hoài bão xây dựng một tổ chức trường tồn bằng cách: Lập trình lại mô thức nhằm tạo ra những lãnh đạo hình mẫu

============@============
🌎 TOPPION GROUP
☎️ Hotline: 0945 001 955
🌏 Website: toppion.com.vn
💌 Email: info@toppion.com.vn
🏡 Address: 55 Trương Quốc Dung, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

#vănhóadoanhnghiệp
#loanvanson
#toppion
#vanhoadoanhnghiep
#12loaihinhvanhoadoanhnghiep

Nguồn: trumbatdongsan.vn

Xem thêm bài viết khác: trumbatdongsan.vn/kinh-doanh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here