TRUYỀN THUYẾT VỀ QUÁN TIÊN – TEASER TRAILER

46
30Truyền Thuyết Về Quán Tiên (Chuyển thể từ truyện ngắn cùng tên của Nhà văn Xuân Thiều)
Thời lượng: 110 phút
Giải thưởng:
Bông Sen Bạc trong LHPVN lần thứ 21.
Giải Âm nhạc xuất sắc nhất trong LHPVN lần thứ 21.
Giải Best Production Design; (Thiết kế mỹ thuật xuất sắc nhất) của Top Indie Film Awards 2019.
Đạo diễn: Đinh Tuấn Vũ
GĐSX: Nguyễn Thị Hồng Ngát – Trịnh Đức Việt
DOP: NSND Vũ Quốc Tuấn
Biên kịch: Đoàn Tuấn
Họa sỹ: Đào Ngọc Hùng
Âm nhạc: Trần Mạnh Hùng
Dàn nhạc giao hưởng: Sun Symphony Orchestra
Âm thanh: Trần Đức Quang
Dựng phim: Ngọc Nguyễn
Hậu kỳ: Pixelsgarden
Kỹ xảo: Thanhnon Media
Diễn viên: Đỗ Thuý Hằng, Hồ Minh Khuê, Hoàng Mai Anh, Nguyễn Minh Hải, Leo Nguyễn, Trần Việt Hoàng, NSND. Quốc Trị, Lê Hoàng Long, Thế Nguyên…
Nhà phát hành: Galaxy Studio
Dự kiến khởi chiếu: 30/4/2020

Nguồn: trumbatdongsan.vn

Xem thêm bài viết khác: trumbatdongsan.vn/tin-hot

46 COMMENTS

 1. Để mà nói thì cái kỹ xảo điện ảnh của nước ta quá kém, không phải kém mà là quá kém nhé, không đầu tư điểm này trau chuốt thì không nên sài. 1 phần thì diễn viên chưa thể bộc lộ hết cảm xúc của nhân vật, các góc quay đặt chưa đẹp lắm, cách dựng phim vẫn còn kém. Nói chung vẫn ủng hộ nhưng phải đưa ra nhận xét thật chính xác về những điểm yếu để những nhà làm phim có thể khắc phục ạ.

 2. "những ngôi sao xa xôi" và" truyền thuyết quán tiên" khác nhau hoàn toàn nhá, đều là hai tác phẩm nổi tiếng nhưng đừng vì thế mà đánh đồng chúng với nhau.

 3. Truyen thuyen ngay cua khi ở vs nguoi la co that ,ngay xua mẹ minh hay ke minh nghe co gai viet vuot bien bang tàu,tàu chìm ba ay troi vao bờ va dc khỉ cứu,ở voi khỉ dang mang bầu thi lính my cứu ba ay ve my sống,họ da bắn con khỉ do khi no cố giu bà o lai,nghe noi khi bà đẻ con xong ko bit la no song hay chet nua

 4. 🥰😍🥰😍🥰😍🥰😍🥰😍🥰😍🥰😍🥰😍🥰😍🥰🥰😍🥰😍🥰😍🥰

 5. Hòi còn nhỏ mẹ có kể, hòi đó tàu ngoài biển bị đắm người ta bơi vào đảo bị bầy khỉ bắt

 6. Phim nghệ thuật quá, ít người cảm được. Cá nhân mình rất thích cách xây dựng nhân vật: ba cô thanh niên xung phong, mỗi cô một tính cách. Đặt ba mảng màu ấy vào giữa một bối cảnh như thế này, thật sự đáng xem.

 7. má có con khỉ mà làm trailer còn hơn phim kinh dị, xem cứ thấy ngộ nghĩnh xàm xỉnh sao đó

 8. "Những ngôi sao xa xôi" với "Truyền thuyết quán tiên" này là 2 truyện hoàn toàn khác nhau nha mấy thím, TTQT này có phần rùng rợn hơn

 9. Vừa đọc truyện ngắn truyền thuyết quán tiên xong! Thấy ám ảnh thật sự! Nó không phải là một câu chuyện kinh dị mà là một câu chuyện lột tả trần trụi cái gai góc về định kiến xã hội thời cũ và cơn ác mộng mà chiến tranh mang lại. Nó đủ ám ảnh để được chuyển hóa thành một bộ phim kinh dị, cho dù sau này nếu phim có không hay thì mình cũng cảm thấy ý tưởng của đạo diễn là cực kỳ táo bạo và độc đáo! Rất đáng dành một lời khen cho đạo diễn!

 10. Phim hay đó. Mọi người cứ chờ đợi đi. Mình cảm thấy có tính văn học đâu đây

 11. Errm cái này không giống "NNSXX" đâu mấy thím, cái này là một hiện tượng phổ biến trong thời chiến ý, đa phần những cô thanh niên xung phong vào rừng thì sẽ bị bóp nghẹt với không khí căng thẳng và bạo lực của chiến tranh cũng như nỗi cô đơn khi không có ai đồng hành cùng trong những lúc ở rừng sâu. Có nhiều người phát điên đó.
  Toi biết có mẩu chuyện tên đại loại là "Những cô gái trong rừng" ấy, kể về hiện tượng này, 3 cô thì 2 cô phát điên, cô còn lại gặp bộ đội nên được hủy nhiệm vụ đưa về thành phố, nhưng sau rốt cũng không thoát khỏi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here