Cao ốc văn phòng President Place Saigon cao ốc đầu tiên đạt chứng nhận LEED

0
34

Cao ốc cho thuê văn phòng President Place thuộc công ty TNHH Sài Gòn Nhất Phương đầu tư và quản lý vừa khai trương và đưa vào khai thác, công trình cao ốc văn phòng hạng A đầu tiên tại TPHCM đạt chứng nhận Leadership in Energy & Environmental Design (LEED). Là chứng nhận mức vàng về thiết kế thân thiện với môi trường.

Cao ốc văn phòng cho thuê President Place tọa lạc tại 93 Nguyễn Du, quận 1 – TPHCM,là một vị trí thuận lợi nằm ngay trung tâm kinh doanh, thương mại , giải trí của thành phố. President Place được thiết kế dựa trên tiêu chí tạo ra sự cân bằng giữa 3 yếu tố công việc – cuộc sống – và tính thân thiện với môi trường, chính điều này đã giúp dự án đi ra khỏi khuôn khổ truyền thống của những dự án cao ốc văn phòng hiện có, và mang tới cho khách hàng sự thoải mái than thiện hơn trong công việc.

Cao ốc cho thuê văn phòng President Place quan tâm đến các vấn đề bền vững như Sử dụng nguồn nguyên liệu tại địa phương, thân thiện, hệ thống thảm thực vật trên mái nhà giúp tiết kiệm chi phí điều hòa nhiệt độ và tạo ra lượng ô xy sạch, lựa chọn các thiết bị cao cấp nhất để hạn chế chất hóa học và các chất bẩn khác trong tòa nhà, sử dụng nguồn nước sạch hiệu quả thông qua việc lắp đặt các thiết bị tiết kiệm nước… Nhờ vào những thiết kế và sự đầu tư vào các thiết bị cao cấp này thì chi phí về các dịch vụ của tòa nhà sẽ được giảm đáng kế cùng với đó là khách hàng tại tòa nhà cũng giảm được một khoản chi phí dịch vụ không nhỏ.

Bạn đang đọc tin tại Trumbatdongsan.vn chuyên về các lĩnh vực cho thuê văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh: cho thuê văn phòng quận 1,cho thuê cao ốc và cho thuê văn phòng quận 3, hỗ trợ tư vấn về văn phòng và cho thuê văn phòng quận phú nhuận và trên toàn TP.HCM khi bạn có nhu cầu về thuê văn phòng hãy liên hệ 0909887511 để được tư vấn miễn phí.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here