Cao ốc cho thuê văn phòng Indochine có đơn vị quản lý và cho thuê mới!

0
24

Cao ốc văn phòng cho thuê indochine công bố đơn vị quản lý và cho thuê của tòa nhà được chuyển giao cho Knight Frank, Cao ốc indochine là một trong những cao ốc văn phòng lớn trong thành phố , tọa lạc tại quận 1, TP.HCM. 

 Vài nét về cao ốc cho thuê văn phòng indochine:

Cao ốc có tổng diện tích là 24 tầng bao gồm cả tầng trệt, được xây dựng thêm 3 tầng hầm dung để xe, và 3 tháng máy hỗ trợ cho việc di chuyển. Tổng diện tích của tòa nhà khoảng 3300m2.

Tọa lạc tại một vị trí trung tâm của TP.HCM mang lại sự thuận tiện cho việc kinh doanh của indochine vị trí gần các trung tâm mua sắm sầm uất của TP.HCM , và các khu ẩm thực thương mại của các tập đoàn lớn. Song song với việc gần những khu vực hoạt động nhộn nhịp tại TP.HCM thì indochine còn có được một lợi thế là thiết kế của tòa nhà hướng trực tiếp ra công viên đối diện Dinh Độc Lập  mang lại một cảm giác thân thiện với thiên nhiên cho khách hàng.

Với kinh nghiệm quản lý của mình cùng với đội ngủ và các chuyên gia về bất động sản, Knight Frank hứa hẹn sẽ mang tới cho khách hàng và cư dân ở đây có thể có được một không gian sống và làm việc thật tuyệt vời, mang đến cho mọi người những dịch vụ hiện đại với các bể bơi trong tòa nhà, thể thao, cửa hàng, câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng….

“Knight Frank rất mong muốn được đưa chất lượng dịch vụ của toà nhà sang trọng và độc đáo này lên một tầm cao mới. Chúng tôi rất háo hức về dự án Indochine và rất tự hào được làm việc với một trong những khách hàng chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam hiện nay”. Đó là lời phát biểu của ông Holger Molendyk, Trưởng bộ phận quản lý bất động sản và tài sản của Knight Frank.

Giám đốc điều hành Knight Frank cũng đưa ra phát biểu của mình về indochine như sau:

“Knight Frank rất vinh dự được tham gia vào dự án chất lượng này. Dự án Indochine là một dự án trong những dự án căn hộ dịch vụ cao cấp với chất lượng cao tại thành phố Hồ Chí Minh với 55 căn hộ 3 phòng ngủ và các căn penthouse có diện tích lớn nhất trong thành phố từ 128 đến 249 m2. Các cư dân sẽ được tận hưởng tiêu chuẩn cuộc sống cao cấp và cực kỳ thoải mái tại khu vực cận kề trung tâm Sài Gòn”.

Đáp lại đó Ông Thomas Thang, Tổng giám đốc toà nhà văn phòng cho thuê Indochine phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng khi công ty Knight Frank làm quản lý toà nhà của chúng tôi. Knight Frank sẽ mang đến kinh nghiệm quốc tế và dịch vụ quản lý hàng đầu, điều này giúp tăng thêm giá trị cho chất lượng dự án của chúng tôi. Toà nhà Indochine là một dự án tiêu biểu nằm tại một trong những địa điểm tốt nhất của thành phố Hồ Chí Minh và chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất và mang lại sự thoải mái nhất có thể cho các cư dân tại đây”.

Với sự chuyển đổi này hy vọng về một thị trường cho thuê văn phòng tại quận 1 sẽ có được thêm một tòa nhà văn phòng có chất lượng dịch vụ hoàn hảo, và chu đáo với khách hàng.

Bạn đang đọc tin tại Trumbatdongsan.vn chuyên về các lĩnh vực cho thuê văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh: cho thuê văn phòng quận 1,cho thuê cao ốc và cho thuê văn phòng quận 3, hỗ trợ tư vấn về văn phòng và cho thuê văn phòng quận phú nhuận và trên toàn TP.HCM khi bạn có nhu cầu về thuê văn phòng hãy liên hệ 0909887511 để được tư vấn miễn phí.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here