Thông tin về khu công nghiệp an nghiệp sóc trăng

0
33070

Với vị trí địa lý và cơ sở hạ tầng chất lượng, khu công nghiệp an nghiệp sóc trăng đã và đang thu hút nhiều nhà đầu tư. Mang đến tiềm năng lớn để phát triển kinh tế, giải quyết vấn đề việc làm cho người dân. Giúp người dân có cuộc sống ấm no và hạnh phúc hơn. Cùng bất động sản meeyland.com tìm hiểu rõ hơn về khu CN này ở bài viết dưới đây nhé.

Thông tin về khu công nghiệp an nghiệp sóc trăng
Thông tin về khu công nghiệp an nghiệp sóc trăng

Thông tin về khu công nghiệp An nghiệp Sóc Trăng

Vị trí địa lý thuận lợi

Khu công nghiệp an nghiệp sóc trăng có vị trí địa thế thuận lợi nằm ở trên giao điểm 2 trục đường chính là quốc lộ 1A và quốc lộ 60. Gần sông Hậu và cảnh nước sâu Đại ngãi nên thuận tiện cả giao thông đường bộ và đường thủy.

Diện tích KCN an nghiệp là 251, 13 ha, có mức đầu tư lớn lên tới 338 tỷ đồng.

Có cơ sở hạ tầng chất lượng
Có cơ sở hạ tầng chất lượng

Có cơ sở hạ tầng chất lượng

– KCN có lưới điện quốc gia 110KV, đặt ngay ở trạm biến áp KCN.

– Hệ thống thông tin liên lạc tốt, có tuyến cáp quang ngầm đảm bảo thông tin, mạng  lưới hiện đại truyền tải mọi yêu cầu về dịch vụ liên lạc.

– Hệ thống cung cấp nước lớn, công suất lên tới 12000m3/ ngày đêm, đảm bảo phục vụ tốt nhu cầu nước sinh hoạt và sản xuất cho doanh nghiệp trong KCn

– Hệ thống nước thải công nghiệp được thu gom, xử lý tại nhà máy, an toàn cho môi trường sống của người dân

– Chú trọng phát triển đồng bộ hạng mục nhà ở, khu vui chơi, nhà trẻ cho người lao động.

– Tập trung nhiều doanh nghiệp công ty lớn ở trong và ngoài nước như: công ty may nhà bè, công ty chế biến hải sản, công ty sản xuất chế biến thực phẩm,..

Mang đến nhiều việc làm kcn an nghiệp sóc trăng  cho người lao động. Giúp cho người lao động ở sóc trăng có thu nhập ổn định, phát triển kinh tế và cuộc sống tốt hơn.

Nhu cầu tuyển dụng việc làm kcn an nghiệp sóc trăng

Chính vì có tiềm năng lớn để đẩy mạnh kinh tế phát triển mà khu công nghiệp sóc trăng tuyển dụng 2018 tăng cao mang tới nhiều cơ hội việc làm cho người lao động. Với da dạng các ngành nghề sản xuất lớn nhỏ.

Chính vì thế mà khu công nghiệp sóc trăng tuyển dụng 2019 lại nhiều hơn.

Trong đó có công ty may nhà bè sóc trăng tuyển dụng nhiều vị trí may với mức thu nhập hấp dẫn. Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin tuyển dụng ở khu công nghiệp sóc trăng tại các trang tìm việc .

Hoặc truy cập meeyland.com để tìm kiếm thêm các thông tin về bất động sản lớn ở trên cả nước. Đến với hệ sinh thái bất động sản meeyland bạn được khám phá nhiều thông tin chi tiết về bất động sản, mua bán nhà đất chung cư. Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm thông tin mua bán nhà đất khu vực đống đa đừng bỏ lỡ thông tin: https://meeyland.com/mua-ban-nha-dat/chung-cu-dong-da-ha-noi để sở hữu ngay căn hộ chung cư đống đa Hà Nội chất lượng, ưng ý nhất nhé.

​​​​​​​

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here