Thay nút home cho Iphone 7-7p, 8-8p| giải pháp cho máy hỏng home| change home for iphone lost touch

16
29Đối với Iphone từ 7-7p đến 8-8p thì nút home của máy chuyển sang dạng cảm ứng, và do tính đồng bộ cao nên mỗi máy chỉ nhận một nút duy nhất. Vậy nên với những máy bị hỏng hoặc mất phím home theo máy thì không thể lấy phím home khác lắp vào để nhấn như với Iphone 5-6 đc. Mà lắp vào chỉ để che chỗ trống có ấn vào nó cũng ko phản hồi gì!
– Vậy nên với những máy 7-8 bị mất phím home gốc người ta đã tạo ra một loại phím home mới có thể dùng để nhấn như bình thường, phím nhấn kiểu vật lý (cái này mình cũng đã chia sẻ) Nhưng phím vật lý này có một nhược điểm là phải bật bluetooth ( tốn pin) và phải hàn dây trên main ( lắp đặt ko tiện) và phản hồi đôi khi hơi chậm.
– Còn Ở video này mình tiếp tục giới thiệu chia sẻ với mọi người loại nút home mới sử dụng cảm ứng như nút zin khắc phục đc một số nhược điểm của nút vật lý. Như: lắp đặt dễ dàng, ko hàn dây main, ko phải bật bluetooth để kết nối với nút nữa…. Nói chung là với nút mới này cứ lắp là dùng luôn, ko phải qua nhiều công đoạn như loại cũ nữa.
– Xin lưu ý những giải pháp thay thế nút home này chỉ để phục vụ mục đích là nhấn phím là về home. Chứ ko phải thay thế đc cả vân tay ( vân tay đã mất thì hiện tại chưa có phương án thay thế )

* Nhận Sửa chữa:
+Phần cứng -Phần mềm- Ép kính, cảm ứng- Pin- Màn hình ………
+Cung cấp linh kiện, phụ kiện tất cả các dòng điện thoại di động: Iphone, Samsung, Huawei, Xiaomi, Oppo, Vivo, Sony, LG…..
Đc: Di động B-Z Số 38 phố Bà Triệu- Hà Đông-Hà Nội
Sđt: 0981396386

Nguồn: trumbatdongsan.vn

Xem thêm bài viết khác: trumbatdongsan.vn/cong-nghe

16 COMMENTS

  1. Anh ơi , em có máy 6 thường , nút home vẫn ấn được nhưng không kích hoạt được vân tay khả năng lỗi gì sửa đc ko anh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here