Sinh năm 1973 tuổi gì?đối với người Quý Sửu 1973

0
7

phương Đông vẫn rất coi trọng vai trò của 12 cung hoàng đạo trong đời sống tinh thần của mỗi người. Họ tin rằng nhờ vậy mà tránh được những điều xui xẻo, nắm bắt được những cơ hội tốt trong cuộc sống. Bài viết dưới đây Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn sinh năm 1973 mệnh gì và hợp với tuổi nào? 

Người sinh năm 1973 mệnh gì?

Người sinh năm 1973 là tuổi con trâu

– Năm sinh dương lịch: Từ ngày 03/02/1973 đến ngày 22/01

Năm sinh: Quý Sửu

– Thiên can: Quý

+ Tương hợp: Mậu

+ Tương sinh: Đinh, Kỷ

– Địa chi: Sửu

+ Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

+ Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Người sinh năm Sửu sở hữu trí tuệ và lòng nhiệt huyết nên dù làm công việc gì hãy cứ làm cho bằng được. thì họ đạt được một mức độ thành công nhất định. Họ luôn tỏ ra là một người thanh lịch, duyên dáng, biết chia sẻ với những tình huống dở khóc dở cười.

Hầu hết những người tuổi Sửu đều đáng tin cậy, sống có nguyên tắc. Họ không quản ngại khó khăn, gian khổ, làm việc không mệt mỏi. 

Người sinh năm 1973 mệnh gì?

Người sinh năm 1973 thuộc mệnh Mộc – Tang Đố Mộc tức là gỗ dâu tằm.

 • Tương sinh: Mệnh Hỏa, Thủy tương
 • khắc: Mệnh Thổ, Kim

Tang Đố Mộc là gỗ dâu tằm, thường dùng để chỉ sự thay đổi, luân chuyển của vũ trụ, của nhân sinh. 

Người mang mệnh Tang Đố Mộc có đức tính tốt, luôn che chở, bao bọc cho những người xung quanh. Người có mệnh này sống khá tình cảm, linh hoạt, biết cách đối nhân xử thế. 

Bản chất của Tang Đố Mộc có phần nhẹ nhàng và linh hoạt, không giống như sự cứng nhắc và mạnh mẽ của các âm khác thuộc hành Mộc. Nhưng không phải vì thế mà Tang Đố Mộc thiếu tham vọng, ý chí mà bởi bản tính không thích phô trương.

Người hành nghề gỗ được biết đến là người có nhiều tai tiếng. Vì vậy, những người thuộc cung hoàng đạo này có cuộc sống không mấy thuận lợi, bị thị phi bủa vây. Khi gặp vấn đề, họ sẵn sàng phản bác lại bất cứ điều gì ảnh hưởng đến mình. Vì vậy, cuộc sống của những người tuổi Sửu không mấy bình yên. 

Sinh năm 1973 hợp với màu nào?

Màu sắc có tác động đến việc cân bằng năng lượng âm và dương, giúp đạt được sự hài hòa lý tưởng. Vì vậy, đeo màu phù hợp với phong thủy có tác dụng tăng cường các yếu tố thuận lợi và hạn chế các yếu tố bất lợi từ các yếu tố khách quan khác. Dưới đây là một số màu sắc nên sử dụng cho tuổi 1973:

 • mệnh: Màu xanh lục thuộc mệnh Mộc
 • Màu sắc tương sinh: Màu xanh nước biển, màu đen, màu xanh lam thuộc mệnh Thủy
 • Màu sắc kiêng kỵ: Màu xám, màu trắng, màu ghi thuộc mệnh Kim

phù hợp với người tuổi. tuổi Quý Sửu

sinh năm 1973 mệnh gì? Tử vi tuổi Quý

Sửu 1973

Người sinh năm 1973 có cung hoàng đạo là Ly Hỏa thuộc Đông Tứ mệnh. Những tuổi hợp với tuổi này là:

 • Trong làm ăn: Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi
 • Chọn vợ hoặc chồng: Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Quý Hợi, Tân Hợi
 • Tuổi Ngọ: Nhâm Tuất, Canh ThânTuất

Cuộc đời của những người Quý Sửu từ nhỏ đã phải đối mặt với nhiều khó khăn, vất vả nên họ đã sớm ý thức được ước mơ và hoài bão của mình. Trưởng thành và đi lên từ hai bàn tay trắng, họ gặt hái được nhiều thành công và xây dựng cho mình một sự nghiệp vững chắc và ổn định. Họ có nhiều bạn tốt, khi gặp khó khăn đều có quý nhân giúp đỡ vượt qua khó khăn. 

Về tình duyên, tuổi Kỷ Sửu được chia làm 3 trường hợp:

 • Nếu bạn sinh vào những tháng 5, 7 và 11 Âm lịch: Muốn xây dựng được một tình yêu đẹp và lâu dài thì cần phải có thời gian. học và hiểu. đan xen vào nhau. Đừng vội vàng dẫn đến sai lầm trong chuyện tình cảm.
 • Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 3, 4, 6, 8 (Âm lịch): Bạn sẽ sớm tìm được cho mình một người phù hợp, nhưng cần phải biết nhường nhịn và chia sẻ với nhau thì mới được trọn vẹn và bền lâu. 
 • Nếu sinh vào tháng 2, 9 và 10 (âm lịch): Những người sinh vào tháng này sẽ có một cuộc hôn nhân mỹ mãn. Vợ chồng chung sống hòa thuận, hạnh phúc. 

Gia đình yên ấm, hòa thuận. Con đường sự nghiệp rộng mở nếu bạn chịu khó tìm tòi, học hỏi. 

Những tuổi hợp với tuổi Quý Sửu

Nữ mạng Quý Sửu 1973

Nữ mạng sinh năm 1973 có cung hoàng đạo là Can Kim thuộc Tây tứ mệnh. Những tuổi hợp với tuổi này là:

 • Trong làm ăn: Quý Sửu, Ất Mão và Đinh Tỵ
 • Chọn vợ chồng: Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Tân Hợi
 • Tuổi Ngọ: Nhâm Tuất, Canh Tuất

Nữ sinhTuổi Quý Sửu 1973 chỉ thuận lợi vào mùa Đông. Cuộc sống bộn bề lo toan nhưng mùa đông cũng nhiều điều tốt đẹp. Kiếp tài quá nghiêm khắc, trung vận còn nhiều trắc trở, hậu vận an nhàn, chủ về tài lộc. Cuộc sống đầy ắp những niềm vui về thế giới bên kia.

Tình duyên của nữ Quý Sửu được chia làm 3 giai đoạn. Đây là những phát triển về các vấn đề tình yêu và hạnh phúc theo khoa học huyền bí và thuật số học. Bạn nên căn cứ vào đó để quyết định cho cuộc đời mình về tình duyên và hạnh phúc.

 • Nếu bạn sinh vào những ngày 3, 7 và 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
 • Nếu bạn sinh vào những tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.
 • Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch thì sẽ không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Vợ chồng chung sống hòa thuận, hạnh phúc trọn đời.

Gia đình êm ấm, hạnh phúc trọn vẹn. Nếu có đường sự nghiệp thì thăng quan vào thời trung vận, về sau đường tài lộc trở lại bình thường, nếu không có đường sự nghiệp thì thay vào đó là đường sự nghiệp và tiền tài. Nhưng tất cả chỉ có thể tốt đẹp hoàn toàn từ tuổi trung niên trở đi.

Người sinh năm 1973 hợp với hướng nào?

Nam mạng

 • Hướng tốt: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị).
 • Hướng xấu: Tây Bắc (Tuyết Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông Bắc (Họa Hạ) – Tây Nam (Lục Sát).

Nữ mạng

 • Hướng tốt: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị).
 • Hướng xấu: Nam (Tuyết Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hạ) – Bắc (Lục Sát).

Trên đây là toàn bộ những thông tin về tuổi Quý Sửu 1973 mà chúng tôi muốn gửi đến quý bạn tuổi Quý Sửu. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ biết được 1973 là gì, mệnh gì, hợp với tuổi nào để nắm bắt được những cơ hội tốt trong cuộc sống.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here