Quy đổi chứng chỉ Ngoại ngữ, Tin học trình độ A (B,C) như thế nào?| MTA edu

11
20Quy đổi chứng chỉ Ngoại ngữ, Tin học trình độ A (B,C) như thế nào?| MTA edu
Gần đây một số thầy cô có lo lắng về những quy định về trình độ đào tạo Ngoại ngữ và Tin học trong Tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Giáo viên mầm non, tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thong. Do thầy cô ít tra cứu văn bản nên chúng ta chưa rõ việc quy đổi chứng chỉ Ngoại ngữ thực hành và Tin học ứng dụng trình độ A (B,C) ra như thế nào so với quy định Tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Giáo viên năm 2015.
Video clip này xin cùng quý thầy cô tra cứu lại các văn bản hướng dẫn, quy định, chuyển đổi, phiên ngang chứng chỉ Ngoại ngữ, Tin học do Bộ GD&ĐT và một số Bộ khác có lien quan đã ban hành. Hãy cùng MTA edu (MTA du hành) tìm hiểu và làm rõ vấn đề này nhé!

#mtaduhanh #mtaedu #quydoichungchi
——————————
THÔNG TIN LIÊN LẠC CỦA MTA DU HÀNH

* Facebook:

* Fanpage:

* Zalo: 0988967107
* Twitter
Mời các bạn bấm vào line dưới để vào xem, còn nhiều video clip hay khác dành cho các bạn đó.
* Video clip liện quan:

* Youtube kênh MTA du hành:

Xem xong nhớ bấm ĐĂNG KÝ kênh và chia sẽ cho mn người cùng xem nhé. Thanks!!!
Kênh MTA Du hành là kênh tổng hợp các chủ đề như du lịch, ăn uống, giải trí, âm nhạc và giáo dục.

Nguồn: trumbatdongsan.vn

Xem thêm bài viết khác: trumbatdongsan.vn/luat

11 COMMENTS

  1. Em có chứng chỉ B anh văn cấp năm 2018. Năm 2018 e dùng nó thi vc được chấp nhận (đã rớt vc 2018), năm nay 2019 e chuẩn bị thi vc lại thì có được chấp thuận hay k ạ?

  2. Chào thầy! Thầy cho em hỏi e học giáo viên Tiểu học tại trường Đại học Đồng Tháp ra trường dạy hợp đồng 1 năm rồi năm nay em thi biên chế, e nghe nói phải có chứng chỉ tin học và ngoại ngữ mới được thi mà hiện tại em chỉ có giấy xác nhận tin A và giấy chứng nhận đạt chuẩn tiếng anh B1, giờ e có phải thi lại để lấy giấy chứng chỉ không ạ?

  3. Giấy chứng nhận tiếng anh B1 có được thi viên chức không thầy. Em vào rồi mà băn khoăn bị rà soát hồ sơ quá thầy ạ.

  4. Thầy cho em hỏi, em chỉ có chứng chỉ ngoại ngữ A2 nhưng do trường CĐSP của tỉnh cấp thì có được không và em đang hưởng lương chức danh nn hạng 2 nhưng không phải tổ trưởng tổ phó thì có bị giảm xuống hạng 3 k. Em cảm ơn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here