Những sản phẩm của Vedette – Gel trị thâm, gel trị mụn

0
19Bao gồm các sản phẩm :

– Gel trị mụn tràm trà : Chất gel trong có màu xanh nhạt như video. Ban đầu mình khá hoài nghi về sản phẩm liệu có tác dụng trị mụn thật ko vì giá nó rẻ, chừng 30k. Mặt mình cug qua thời kì mụn nảy nở rồi nên cug khó mà biết. Sau, một em mụn đỏ nhỏ đã xuất hiện. Và sau 1 đem thoa em này lên thì sáng hôm sau nó xẹp thật sự.

– Gel trị thâm : Chất cug dạng gel trong suốt ko màu. Thoa lên mát lạnh lạnh nha. Nhược điểm duy nhất là hơi khó điều tiết dc lượng gel, bóp nhẹ nó ko ra, bóp mạnh chút là nó ra rất nhìu. Mọi người phải cẩn thận để lấy dùng nha. Giá em nó cug siêu rẻ chỉ có 32k mà tác dụng đem lại thật sự đáng kinh ngạc đến bấn loạn lun đó mọi người. Đợt mình bị côn trùng cắn tạo thành một vết lỡ rồi thâm rất to như vết bớt luôn ấy. Đi khám được bác sỹ chỉ dùng. Trong 1 tháng vết thâm hoàn toàn biến mất lành lặn. Ai điều trị thâm mụn sẽ hiểu nó lâu cỡ nào.
Điều chú ý là phải dùng ngay khi vết thương lành sau 1-2 ngày thì sẽ hiệu quả rất nhanh, nếu để thâm lâu rồi thì tác dụng sẽ rất chậm n lần.
Sản phẩm rất đáng để mua dùng.

– Mặt nạ cam sữa chua : chất kem thì như video mình quay bạn có thể thấy. Nó khá giống như yogurt nhưng sánh hơn chút, mùi thơm nhẹ. Đắp lên thì thấy hơi nặng mặt và rửa thì hơi khó, cảm giác nó nhớt. Tác dụng mình ko thấy có gì rõ rệt cả.

Giá thành phải nói siêu rẻ cho sản phẩm chất lượng. Cả bộ như video chưa đến 100k.

Các sản phẩm đều có thể mua trực tiếp chính hãng từ Shopee.

Cùng chia sẻ nhìu hơn cùng mình tại :

#Vedette #Reviewvedette
#Trịthâm #Trịmụn
#Làndanhạycảm

Nguồn: trumbatdongsan.vn

Xem thêm bài viết khác: trumbatdongsan.vn/kinh-doanh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here