Gợi ý những lời chúc ngủ ngon ý nghĩa nhất hay nhất cho người yêu

0
73

Người ta thường nói lời chúc ngủ chính là câu tỏ tình thâm tình nhất. Một câu chúc ngủ ngon thực sự rất ý nghĩa và chứa đựng rất nhiều tình cảm trong đó. Chính vì thế, đừng tiếc gì 1 lời chúc ngủ ngon với những người thân thương của bạn nhé! Nếu vẫn chưa biết nên gửi gắm những câu chúc ngủ ngon gì để bày tỏ tình yêu, để tỏ tình thì dưới đây, bài viết này https://trumbatdongsan.vn sẽ bật mí cho bạn những lời chúc ngủ ngon ý nghĩa nhất nhé!

Những lời chúc ngủ ngon ý nghĩa nhất – lời chúc 1

Những lời chúc ngủ ngon ý nghĩa nhất Những lời chúc ngủ ngon ý nghĩa nhất

Sau 1 ngày làm việc mệt mỏi vô cùng rồi, hãy quên đi hết những muộn phiền và chỉ giữ lại những niềm vui trong giấc mơ của mình thôi nhé! Chúc em có giấc ngủ ngon!

Lời chúc 2 cho người yêu

Đã đến giờ đi ngủ rồi, anh chỉ gửi dòng tin nhắn này để nói lời chúc em ngủ ngon dù anh biết em vẫn chưa chịu ngủ đâu. Nhưng ngủ ngon nha cô bé đáng yêu của anh.

Lời chúc ngọt ngào 3

Khi em ngủ một giấc mơ thật đẹp sẽ đến bên em và chúc em sáng mai ngủ dậy có được 1 nụ cười tươi sáng nhất. Chúc cho tất cả giấc mơ của em đều đẹp. Ngủ ngon nhé người anh thương.

Lời chúc ngủ ngon ý nghĩa cho kẻ cô đơn

Lời chúc ngủ ngon ý nghĩa cho kẻ cô đơn Lời chúc ngủ ngon ý nghĩa cho kẻ cô đơn

Đến giờ đi ngủ rồi, rửa mặt và rửa chân thôi đừng chần chừ nữa. Ngủ sớm để xinh và trong đêm em sẽ có giấc mơ dịu nhẹ ngọt ngào nhất. Chúc ngủ ngon, ngày mai sẽ có nhiều người thương em hơn!

Lời chúc thứ 5 – ngủ ngon yêu thương

Ước gì anh là tấm chăn ấm áp có thể ôm em vào lòng cho em giấc ngủ thật ngon. Bầu trời hôm nay thật lạnh, anh thật muốn sưởi ấm em. Nhưng không ở gần kề thế nên em có thể gặp anh trong mơ và anh là chàng hoàng tử của đời em!

Lời chúc 6

Chúc em gặp phải ác mộng trong mơ và anh sẽ hiện lên sau đó cùng em chạy trốn khắp nơi.

Lời chúc thứ 7 dỗ dành

Đi ngủ sớm và em sẽ thật đáng yêu nếu không em sẽ nhanh lão hóa và già đi đấy! Chúc ngủ ngon cô gái!

Lời chúc 8

Những niềm vui của ngày hôm nay, hãy đem tất cả vào giấc ngủ của em. Những nỗi buồn thì quên nó đi và em sẽ cảm thấy hạnh phúc yêu đời hơn vô cùng. Ngủ ngon nhé!

Lời chúc thứ 9 sến súa

Lời chúc ngủ ngon sến súa Lời chúc ngủ ngon sến súa

Ngủ ngon nhé và mơ về anh. Yêu em thật nhiều! Yêu em bằng cả giấc mơ của anh!

Lời chúc tỏ tình

Anh không biết nhắn gì cho em nữa cả, anh chỉ biết gửi đến em lời nói anh đang rất nhớ em và chỉ mong được gặp em trong giấc mơ cùng bên em với những ngọt ngào ấm êm trong giấc ngủ.

Lời chúc thâm tình

Em chính là định mệnh từng đêm trong giấc ngủ. Anh chỉ có thể ngủ được khi chúc em ngủ ngon mỗi ngày. Ngủ ngon nhé cô bé của anh!

Lời chúc ngủ ngon yêu thương

Đi ngủ thôi! Và hẹn em trong mơ nhé thiên thần bé nhỏ của anh. Mình cùng gặp nhau trong 1 giấc mơ thật đẹp nào! Chúc em ngủ ngon!

Lời chúc thứ 13

Anh vẫn đang nằm trên giường và nhìn đồng hồ tí tách, đã đến giờ đi ngủ rồi đấy bé yêu. Nhưng không biết ngày hôm nay của em như thế nào? Mọi thứ ổn không? Anh chỉ biết nói chúc em có giấc mơ ngọt ngào và ngủ ngon giấc nhe!

Lời chúc thứ 14

Sông có thể cạn núi có thể mòn nhưng với anh việc Chúc em ngủ ngon mỗi tối của anh sẽ không bao giờ thay đổi. Chúc em ngủ thật ngon bé yêu nhỏ bé của anh!

Lời chúc hay cho người yêu

Nếu em mơ thấy ác mộng thì anh là ác quỷ. Và anh sẽ không làm hại em đâu bé con! Ngủ ngon nhé! Ác quỷ tới với em đây.

Chúc ngủ ngon ý nghĩa

Thức khuya mãi em sẽ nhạn già đi đấy. Hãy đến bên anh và chúng mình cùng trong cơn mơ hạnh phúc nhé!

Lời chúc ngủ ngon thơ thẩn

Khi những vì sao trên kia đã tắt đi khi ấy chị Hằng mở mắt và anh muốn ôm em 1 lần nữa. Rồi chúng mình cùng nhắm mắt và ngủ cùng nhau thôi. Anh chỉ muốn chúc em có một giấc mơ thật ngọt ngào mỗi tối.

Lời chúc bay bổng

Khi em ngủ em sẽ là vì sao lấp lánh trong đêm. Em là ánh sáng khiến anh được chiếu rọi. Ngủ ngon nhé vì sao sáng nhất trong trái tim anh.

Những lời chúc ngủ ngon như những câu tỏ tình thâm tình. Nếu các chàng muốn có người yêu hay các chàng đã có người yêu thì những lời chúc trên đây thực sự là liều thuốc thần kỳ không thể không biết đến đâu nhé! Mỗi lời chúc đều đem đến những lời yêu thương ngọt ngào sến sẩm nhưng vô cùng ý nghĩa đấy.

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, xin mời tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ chi tiết dưới đây nhé!

Trên đây là tổng hợp những lời chúc ngủ ngon ý nghĩa nhất chúng tôi gửi tới các bạn. Hi vọng sau bài viết này các bạn sẽ có được những lời Chúc ngủ ngon ngọt ngào, hài hước và thú vị để dành tặng cho người thân yêu của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here