Nhà trọ HASU Home 1- Mô hình co_living – Video xem nhà

0
19🍀HASU HOME – NƠI ĐEM CHÚNG MÌNH XÍCH LẠI GẦN NHAU HƠN !
Facebook:

🔴Các sinh viên , người đi làm hiện nay đang quen sống Ở TRỌ với 4 bức tường và 1 bức ” màn hình điện thoại hay màn hình máy tính ” . Dường như mọi góc nhìn , mọi sự cảm nhận , trải nghiệm đều đang bị ” đóng khung qua ô cửa ” màn hình smartphone”

🔴Không nói chuyện , không giao tiếp với mọi người và môi trường xung quanh, không vận động , …..chán nản , cô đơn , tẻ nhạt ….và nó cứ thế tằng tằng chạy ngày qua ngày cho đến khi THANH XUÂN TRÔI QUA LÚC NÀO KHÔNG HAY .

😍THANH XUÂN TUỔI TRẺ LÀ PHẢI TỰ MÌNH TRẢI NGHIỆM .

🔴Tại gia đình Hasu nhà không chỉ là để ở , nhà là nơi chúng mình trải nghiệm , chia sẻ những kinh nghiệm , sở thích và tình cảm cùng nhau .

🔴Nào nào , hãy Hạ điện thoại xuống , XÁCH VALI LÊN VÀ VỀ VỚI GIA ĐÌNH HASU , Gia đình mình đã chuẩn bị sẵn từ A-Z cho các thành viên rồi :

😍FREE- FULL TIỆN ÍCH : máy giặt , nước uống , tủ để đồ cá nhân , nội thất đầy đủ , phòng bếp nấu ăn thoải mái , Wi-fi , ..

😍CÓ KHÓA VÂN TAY ,CAMERA AN NINH 24/24 , CÓ CHỖ ĐỂ XE TRONG NHÀ ( ƯU TIÊN CHO 20 THÀNH VIÊN TỚI BOOK CHỖ SỚM NHẤT ).

🔴Đặc biệt hơn khi về với Gia đình HASU , các thành viên còn được sở hữu nhiều sự ” ưu việt ” chỉ có tại nơi đây:

😍100% PHÒNG TẮM – WC khép kín từng phòng , rất riêng tư thoải mái và các thành viên sẽ không phải đợi chờ hay chung đụng nữa .

😍Giường SPECIAL HASU BUNK được thiết kế độc quyền , tính toán tỉ mỉ + kết hợp đệm dày 10cm + ga gối được chọn lựa , sẽ mang lại cho các thành viên một chỗ ngủ thoải mái , yên giấc và riêng tư .

😍Với THẺ THÀNH VIÊN HASU TRONG TAY , các thành viên sẽ tự mang lại cho mình rất nhiều tiện ích hấp dẫn chỉ có ở HASU như đi tập gym , spa , mua sắm đồ ăn , quần áo , …với gia cực tốt

😍Các thành viên sẽ được HLV-BÁC SỸ DINH DƯỠNG đo chỉ số cơ thể , tư vấn chế độ ăn uống Healthy , chăm sóc súc khỏe hàng tuần .

🔴Hơn nữa , về với HASU , các thành viên sẽ được sống cùng nhau , trò chuyện , vui chơi , chia sẻ những sở thích , công việc , quan điểm sống ,…..đưa chúng mình xích lại gần nhau hơn , trải nghiệm cùng với nhau nhiều hơn !

🔴Và còn rất rất nhiều điều tuyệt vời hơn nữa đang chờ các thành viên .

😍Nhanh nhé nhanh nhé vì gia đình HASU đang có rất nhiều thành viên đang đợi bạn rồi nè ..

😍giờ chỉ cần XÁCH VALI và nhấc máy gọi để được tư vấn và dẵn đi xem phòng miễn phí nhé :

0333994993 0966452893 0968455862

Hay inb vào trang page của HASU để được tư vấn nhiệt tình nà , yêu thương !

HASU HOME – MANG TỚI CHỖ Ở – MANG TỚI PHONG CÁCH SỐNG MỚI CỦA THẾ HỆ TRẺ THỜI ĐẠI 4.0
#HASU_HOME
#CO_LIVING
#EVERYTHING_YOU_NEED
#XÁCH_VALI_ĐẾN_Ở

Nguồn: trumbatdongsan.vn

Xem thêm bài viết khác: trumbatdongsan.vn/bat-dong-san

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here