Máy đóng gói thực phẩm Brandt SOU110 – Máy hút chân không và hàn miệng túi sản xuất tại Pháp

0
24Đặt mua ngay máy đóng gói thực phẩm Brandt SOU110 để bảo quản thực phẩm cho ngày Tết: Hoặc tham khảo các dòng sản phẩm máy hút chân không khác tại:
Nếu cần tư vấn và đặt mua trực tiếp vui lòng liên hệ Hotline: 024.3785.5633 – 028.3830.8569. META.vn – Dịch vụ giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc

Máy đóng gói thực phẩm Brandt SOU110 là dòng máy hút chân không dùng cho gia đình, đóng gói hút chân không hoàn toàn tự động. Máy hút chân không Brandt SOU110 có kiểu dáng gọn nhẹ, điều khiển tự động, dễ dàng kết nối với nguồn điện.

Máy hút chân không gia đình dùng để hút chân không túi đựng thực phẩm giúp ngừa sự thấm nước, ngăn chặn côn trùng, vi khuẩn xâm nhập, giúp bảo vệ sự ổn định về màu sắc, hương vị của thực phẩm. Máy đóng gói thực phẩm Brandt tự động hàn kín miệng túi và báo hiệu ngắt khi đã hoàn thành các yêu cầu.

Đặc biệt, khi mua máy đóng gói thực phẩm Brandt SOU110, khách hàng sẽ được tặng kèm 10 túi chân không: 5 túi lớn, 5 túi nhỏ tiện ích hơn khi đóng gói thực phẩm. Sản phẩm được sản xuất tại Pháp theo công nghệ và dây chuyền tiên tiến đảm bảo chất lượng.

Nguồn: trumbatdongsan.vn

Xem thêm bài viết khác: trumbatdongsan.vn/kinh-doanh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here