Luyen tieng anh voi Jack Ma P1 – The future of Bitcoin (Sub-E)

0
21Lan Phương: Xin chào Ông Jack Ma. Tên tôi là Lan Phương và tôi là một nữ diễn viên. Tôi nghĩ có lẽ tôi là nữ diễn viên duy nhất ở đây. Tôi là một fan của bạn và anh trai tôi cũng là fan của bạn. Tôi có một câu hỏi, câu hỏi của tôi và câu hỏi của anh ấy. Chúng tôi biết rằng bạn muốn thúc đẩy thương mại điện tử và thanh toán di động. Vậy câu hỏi là, bạn nghĩ gì về tương lai của Bitcoin?
Jack Ma: Tương lai của Bitcoin?
Lan Phương: Đó là những gì anh tôi đang học và làm và kinh doanh. Xin vui lòng.
Jack Ma: Được rồi. Bạn là nữ diễn viên?
Lan Phương: Vâng, tôi là một nữ diễn viên.
Jack Ma: Ồ, bây giờ tôi là một diễn viên. Cảm ơn bạn.
Lan Phương: Và tôi rất vinh dự và cảm ơn rất nhiều vì đã để tôi lên sân khấu. Cảm ơn bạn rất nhiều. Vì vậy, tôi ở đây để nghe câu trả lời của bạn hoặc tôi trở lại chỗ ngồi của tôi?
Jack Ma: Cám ơn. Xin vui lòng.
Vâng, nữ diễn viên xinh đẹp. Tôi muốn chứng minh một điều. Mọi người không đẹp trai như tôi cũng có thể là một diễn viên. Tôi cố gắng hết sức để trở thành ca sĩ, diễn viên và họa sĩ. Trong cuộc đời tôi, tôi muốn thử nhiều kinh nghiệm. Và tôi tôn trọng các diễn viên và nữ diễn viên. Nó không dẽ. Bởi vì sau 12 ngày quay một bộ phim, tôi biết rằng không dễ dàng để trở thành một diễn viên giỏi. Bạn sẽ sớm xem bộ phim của mình.
MC: Vâng, tôi biết bộ phim đó. Kungfu, phải không?
Jack Ma: Vâng.
Jack Ma: Câu hỏi về Bitcoin. Trung thực, tôi không phải là fan hâm mộ lớn của Bitcoin. Nhưng tôi đặc biệt quan tâm đến xã hội không có tiền mặt, ngăn chặn công nghệ. Bitcoin. Điều tôi muốn biết là giá trị, những thứ mà Bitcoin có thể mang đến cho xã hội. Nhưng đằng sau Bitcoin, công nghệ để bán thực sự, rất mạnh mẽ.
Vì vậy, công việc của tôi, và Alibaba, Alipay của công việc là cố gắng đảm bảo rằng chúng tôi sẽ đưa thế giới vào một xã hội không có tiền mặt. Xã hội có thể làm cho mọi người bình đẳng, làm cho tất cả mọi người bao gồm để có được tiền họ cần, và đảm bảo rằng nó là một, bền vững, bao gồm và minh bạch.
Tôi ghét tham nhũng. Tôi không có cơ hội, không sao. Nhưng tôi không muốn ai đó thông qua cách dơ bẩn lấy đi cơ hội của tôi. Đó là lý do tại sao chúng ta muốn có một xã hội không có tiền mặt. Nhưng Bitcoin, chúng tôi xem nó rất cẩn thận. Tôi sẽ không nói tôi là một fan của Bitcoin. Tôi luôn luôn cũng tò mò như bạn. Và tôi không nghĩ tôi là chuyên gia về điều đó. Tôi không giả vờ tôi biết. Có một điều tôi muốn chia sẻ với tất cả các bạn. Một ngày nào đó bạn làm ăn, hoặc làm bất cứ điều gì, nếu bạn không biết, nó không đáng xấu hổ. Nhưng nếu bạn không biết, nhưng nếu bạn giả vờ bạn biết, nó là rất đáng xấu hổ. Tôi không biết về bitcoins.

Nguồn: trumbatdongsan.vn

Xem thêm bài viết khác: trumbatdongsan.vn/kinh-doanh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here