Luật tố tụng hình sự| Xét xử sơ thẩm

8
23Luật tố tụng hình sự
——————————————————————————————–
Bài giảng về Luật tố tụng hình sự – Xét xử sơ thẩm do Giảng viên: TS.Võ Thị Kim Oanh thực hiện. Cám ơn các bạn đã theo dõi và chúc các bạn học tập tiến bộ.
Xem thêm các bài giảng khác tại:
►Youtube:
►Mời bạn đăng ký kênh Có học có hơn:
——————————————————————————————-
Luật tố tụng hình sự, luật tths, luật tố tụng hình sự việt nam, luật tths việt nam

Nguồn: trumbatdongsan.vn

Xem thêm bài viết khác: trumbatdongsan.vn/luat

8 COMMENTS

  1. cô ơi cho em hỏi, vì sao TA sơ thẩm không được quyền xét sử bị cáo với tội danh nặng hơn VKS truy tố? giả sử TA xét sử thấy tội nặng hơn tội danh mà VKS truy tố thì TA giải quyết như thế nào ah? em cảm ơn cô

  2. cho hỏi theo bộ luật nghị quyết của chính phủ việt nam và lãnh dạo các cấp của các lãnh dạo có tham quyền các cấp của bộ luật tố tụng dân sự của dang và nhà nước vn thì, ho sơ của người gây án và phạm tội có mức án từ 10 năm trở xuống bắt dầu từ lúc thành lập hồ sơ và khởi diêm deu tra vu án bắt dầu tính lên có hiệu Lục trong vòng bao nhiêu nam. sẽ dược hủy bỏ nếu như hồ sơ của vụ án không hoàn tất, những hồ sơ của người vi phạm luật dân sự ở mức án do trở xuống khi thời hạn deu tra Không còn tac dụng de ap dung deu luật của nghi quyết của các cấp cô thắm quyền nữa, cho hỏi vậy thi theo bộ luật của deu luật ma số của hồ sơ án do có dược quyền tái deu tra Không, nếu có thì người nào mới có thăm quyền deu tra,nhà nước cấp huyen hay là nhà nước cấp tỉnh thực thi vu an. trường hợp nếu có tai deu tra thì thời gian và hiệu lực hồ sơ của vụ án dược cô dinh trong vòng bao nhiêu lau. ai hiểu rõ trả dup dum cam ơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here