Luật sư giỏi Hình sự – Trưởng thôn "Ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng"

1
19‘Vì lợi ích của nhân dân, vì lợi ích của tập thể, Trưởng thôn không vụ lợi cá nhân, nếu Tòa tuyên án có tội thì tôi cũng không mong muốn con trai tôi làm “Trưởng Thôn” nữa!
Ý kiến của người dân thôn Yên Sơn, xã Nghĩa Trung, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang sau phiên tòa Sơ thẩm liên quan đến vụ việc nguyên Trưởng thôn Thân Văn Tư bị truy tố về tội Lạm quyền trong khi thi hành công vụ tại tòa án nhân dân tỉnh Bắc Giang.
===================================
Công ty Luật Dragon – Đoàn Luật Sư Hà Nội
Website: www.congtyluatdragon.com / www.vanphongluatsu.com.vn
Email: dragonlawfirm@gmail.com
Điện thoại: 098 301 9109

Nguồn: trumbatdongsan.vn

Xem thêm bài viết khác: trumbatdongsan.vn/luat

1 COMMENT

 1. Bác Hồ từng căn dặn cán bộ từ trung ương đến làng bản: " Những việc gì có lợi cho dân, ta hết sức làm; Việc gì có hại cho dân, ta hết sức tránh".
  Theo dõi vụ án này kéo dài hơn 6 năm qua thấy bức xúc thay cho những người tâm huyết nhằm mang lại lợi ích cho dân; Hai ông không hề vụ lợi cá nhân.
  Và Tòa án tỉnh BG đã tuyên phạt tù hai ông 30 và 12 tháng tù giam các bạn ạ.
  Hy hữu tại một phiên tòa mà hơn 100 người mà tòa án viện ks tỉnh BG gọi là " bị hại" đồng loạt đòi tòa thay đổi danh tính của họ. Họ nói rõ là HỌ KHÔNG PHẢI LÀ NGƯỜI BỊ HẠI. HỌ PHẢI CẢM ƠN ông Tư, ông Sổ vì đã làm cho thôn xóm có bộ mặt mới, đời sống của họ được cải thiện hơn; Hai ông không vụ lợi cá nhân; Các ông không có tội.
  Một phiên tòa CẤM NGƯỜI DÂN QUAY CLIP, CHỤP HÌNH, ĐƯA TIN………..
  Vậy mà không hiểu vì động cơ gì tòa- VKS tỉnh BG cứ muốn kết tộ, bỏ tù các ông – những người vì lợi ích của dân, của tập thể, không vụ lợi cá nhân?????
  Bức xúc và thực sự không biết còn tin được vào tòa án và VKS BG nữa hay không?????

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here