LAO ĐỘNG VIỆT NAM CÔNG TY VĨNH THẮNG ĐÀI TRUNG ĐÀI LOAN ĐÌNH CÔNG BIỂU TÌNH PHẦN 2 | 台中永胜光学股份有限公司

0
20Kính Áp Tròng Vĩnh Thắng daya Đài Trung đây ạ!
Bọn em sắp phát điên lên rồi! Làm đã không có tăng ca, một ngày nó đăng nó dọa 3-4 lần trừ tiền rồi phạt này kia. Cái kí túc thì bé bằng cái mắt muỗi gần 400 con người ở! Đã thế lại còn xây rào chắn hết kí túc không cho chỗ nào hở. Thế ví dụ cháy nổ thì bọn em chạy đi đâu, trèo ra như thế nào?chỉ có thể chết cháy bên trong. Kí túc toàn nữ là nữ, xong thuê bảo vệ nam về quản. Bắt công nhân đi làm về là ra nộp thẻ đi làm cho môi giới rồi khi đi làm thì ra lấy thẻ. Nếu ai không nộp, chấp hành theo là PHẠT TIỀN. Trước đây bọn em về chơi hay có việc về VN là tự động ra sân bay, cả đi lẫn về chỉ mất 500kuai tiền taxi. Bây giờ nó bắt môi giới đưa đón, Đài Trung 1 lần đón ra sân bay 1 người là 450kuai, mà là xe ghép chứ không phải 1 mình 1 xe đâu nha. Đó chỉ là 1 lượt đón đi thoii, còn lượt về khác. Mà còn chia ra theo từng hãng bay cơ. Vietjet là 450kuai, còn mandrin airline thì là 1000kuai. Nếu đưa ra sân bay đài Bắc là 1000kuai, còn nếu như Trường HỢP ĐĂC BIỆT MUỐN TỰ THUÊ XE RIÊNG LÀ 2800kaui.
Giam cầm công nhân như tù nhân. Hỏi thì đổi cho công ty, hỏi công ty thì đổi cho môi giới. Tháng nào cũng đóng phí môi giới, nhưng đến lúc ốm đau thì đưa người ta đến viện xong vất đấy. Bác sỹ hỏi gì lại phải gọi điện cho môi giới để nói chuyện. Đến bác sỹ còn hỏi SAO MÔI GIỚI CỦA MÀY KHÔNG ĐẾN MÀ ĐỂ 1 MÌNH MÀY Ở ĐÂY.
Người đài thì nhởn nhơ đi du lịch đây đó, giam người Việt như là đi tù. Thế này ai mà chịu được .

CHIA SẺ NGAY ĐỂ CÁC BẠN LAO ĐỘNG VÀ DU HỌC ĐÀI LOAN CÙNG NHAU HỌC. ĐỂ XEM TẤT CẢ CÁC BÀI HỌC TIẾNG TRUNG QUỐC, TIẾNG ĐÀI LOAN TRUY CẬP NGAY KÊNH YOUTUBE VÀ WEBSITE NHÉ.
HOTLINE: 0942689586 / 0963689586

Nguồn: trumbatdongsan.vn

Xem thêm bài viết khác: trumbatdongsan.vn/kinh-doanh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here