Kinh nghiệm chọn mua ô tô cũ tránh mua phải xe từng bị tai nạn

0
20Kinh nghiệm chọn mua ô tô cũ tránh mua phải xe từng bị tai nạn

Khi mua xe ô tô cũ làm cách nào để tránh được những chiếc xe đã bị tai nạn, hay va đâm? Theo chuyên gia việc phân biệt một chiếc xe cũ có bị tai nạn hay va đâm hay không có thể quan sát bằng mắt thường và một số mẹo nhỏ. Theo anh Dương Tiến Toản, một người chuyên kinh doanh xe cũ, việc phân biệt một chiếc xe cũ đã bị tai nạn hay va đâm hay chưa, hoàn toàn có thể quan sát bằng mắt thường.

Người dùng chỉ cần làm theo các bước như trong clip là đã có thể tự mình phân biệt được xe đã từng đâm đụng hay chưa, với độ chính xác cao.

Tuy vậy, những quan sát chỉ là sơ bộ ban đầu. Phát hiện chiếc xe có biểu hiện đâm đụng, chúng ta có thể bỏ qua chiếc xe ngay từ bước này để khỏi mất thời gian.
– Nguồn Video: Sức Mạnh Thể Xác

Sau khi quan sát phần thân vỏ, nếu quyết định mua người dùng cần đưa xe lên cầu và kiểm tra gầm bệ, máy móc… Tốt nhất, khi mua xe bạn cần yêu cầu chủ xe cùng mình mang xe vào gara uy tín hoặc hãng để kiểm tra tổng thể.

Anh chị quan tâm có thể liên hệ để được giá tốt nhé.
Truy cập website: để xem chi tiết.
hoặc đăng ký kênh youtube (SUBSCRIBE) sau đó nhấn vào biểu tượng chiếc chuông, hoàn toàn MIỄN PHÍ để xem video giới thiệu về xe mới nhất.

Quý khách cũng có thể vào trang Fanpage: để tương tác sớm nhất có thể. Ô tô Kiên Anh luôn cập nhật thông tin chính xác và phù hợp với mọi nhu cầu của quý khách

Chuyên mua bán ô tô đã qua sử dụng 4…9 chỗ ngồi , xe tải,,xe ben 2…20 tấn
Địa chỉ khu lấn biển Rạch giá Kiên Giang
Liên hệ 0983457763

Nguồn: trumbatdongsan.vn

Xem thêm bài viết khác: trumbatdongsan.vn/kinh-doanh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here