Kinh Doanh Gì với 100 Triệu ? I Kiếm Tiền & Làm Giàu

0
25👉 HÀNH TRÌNH TRIỆU USD CRYPTO – TRIỆU PHÚ 4.0:
Cung cấp toàn bộ thông tin về công nghệ Blockchain, hiểu bản chất của ICO, lật mở những bí mật về Bitcoin và tiền thuật toán. Được hướng dẫn cụ thể về công nghệ Blockchain ; Hiểu bản chất ICO ; Biết được lý do khiến Bitcoin tăng giá ; Các phân loại và đánh giá Alcoin ; Được chia sẻ kinh nghiệm về đầu tư tiền thuật toán.

🎁 Quà Tặng: Nhập Coupon “SIEUKHUYENMAIONLINE” để được giảm 40%
——————————————————————————
Kinh Doanh Gì với 100 Triệu? 100 triệu nên kinh doanh gì? Khởi nghiệp với 100 triệu nên chọn kinh doanh gì? Nếu chưa biết làm gì với 100 triệu thì dưới đây là những gợi ý kinh doanh vốn 100 triệu dành cho bạn.

Khởi nghiệp kinh doanh với vốn 100 triệu là một vấn đề được nhiều người quan tâm. Bởi lẽ trong cuộc sống hiện nay, làm sao để có thể kinh doanh hiệu quả, sinh lời nhanh chóng chỉ với đồng vốn ít ỏi không phải là điều dễ dàng gì. Rất nhiều người đã đặt ra câu hỏi rằng kinh doanh gì với 100 triệu để mang lại hiệu quả.

Bằng những kinh nghiệm thực tế cùng với những tổng hợp khách quan, mới nhất mang tính xu hướng hiện nay, xin gửi đến bạn – những người trẻ đam mê kinh doanh và mong muốn khởi nghiệp kinh doanh với 100 triệu thành công, những lĩnh vực mà ở đó bạn có thể kinh doanh với 100 triệu khả thi năm 2019. Hãy tham khảo và xem đó như một tư liệu cho công việc kinh doanh của mình nhé.

1. Vốn 100 triệu kinh doanh gì? – Bán quần áo online
Một trong những đáp án tuyệt vời nhất cho câu hỏi: kinh doanh gì với vốn 100 triệu chính là hãy bán các mặt hàng quần áo online. Theo các nghiên cứu hiện nay, nước ta là khu vực có mức độ sử dụng mang Internet cao nhất trong khu vực, đặc biệt là đối tượng người trẻ. Thêm vào đó, không chỉ dùng các mạng xã hội, website để trò chuyện hay tra cứu thông tin mà nhiều người đang có xu hướng thực hiện các giao dịch mua bán của mình. Và đó chính là cơ hội kinh doanh dành cho bạn.

Bằng việc loại bỏ đi khoản tiền thuê mặt bằng, tiền thuê nhân viên,…bạn đã có thể hạn chế thấp nhất mức vốn đầu tư, giảm bớt nguy cơ rủi ro. Mặt khác, khởi nghiệp kinh doanh với 100 triệu khi bán quần áo online, bạn có thể nhập được nguồn hàng tốt và chất lượng nhất.

Điều quan trọng là bạn cần xác định rõ ràng đối tượng khách hàng mà bạn muốn hướng đến để lựa chọn bán sản phẩm cho phù hợp. Ngoài ra, các chiến lược quảng bá sản phẩm trên mạng cũng cần được chú ý và đảm bảo có tuần tự nhé.

2. Khởi nghiệp với 100 triệu – Kinh doanh hàng xách tay
Nếu chưa có ý tưởng kinh doanh vốn 100 triệu, bạn có thể lựa chọn kinh doanh hàng xách tay. Nếu bạn có người nhà hoặc bạn bè quen biết ở nhiều nước, thì chắc chắn đó chính là lợi thế để bạn có thể làm giàu với kinh doanh vốn 100 triệu này. Hãy bắt tay ngay với các mối quan hệ tại nước ngoài để có thể buôn bán các mặt hàng như: mỹ phẩm, quần áo…

Hiện nay, ngày càng có nhiều khách hàng ưa chuộng các sản phẩm ngoại nhập. Vì thế đây chính là câu trả lời cho việc kinh doanh gì với số vốn 100 triệu của bạn đấy. Đầu tiên, bạn nên thực hiện quảng bá mặt hàng của mình định kinh doanh xách tay. Sau đó lên lịch chốt đơn, gom đơn và đặt hàng để không bị tồn và giảm vốn. Sau đó khi đã duy trì được một thời gian quen khách và có được mức độ uy tín thì hãy tiến hành nhập hàng số lượng lớn về để được giá rẻ và thu hồi vốn nhanh chóng.

3. Mở hiệu sách/truyện – ý tưởng kinh doanh vốn 100 triệu
Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết 100 triệu nên kinh doanh gì thì hãy thử tham khảo gợi ý mở hiệu sách/ truyện xem sao. Kinh doanh sách và truyện tranh là một trong những lĩnh vực kinh doanh đầy tiềm năng mà không thực sự có nhiều người nhận ra. Thực tế, chỉ với số vốn khoảng 100 triệu bạn đã hoàn toàn có thể mở một cửa hàng sách thật chỉn chu và gọn gàng cho riêng mình rồi đấy.

Hiện nay các đầu sách đều có mức giá khá lí tưởng, vì vậy bí quyết nằm ở chỗ hay chọn lựa số lượng sách vừa đủ nhưng chất lượng và nội dung sách cần thực sự hấp dẫn, đáp ứng như cầu đọc của khách hàng. Bạn hãy kinh doanh với vốn 100 triệu của mình bằng cách bán thêm các loại sách giáo khoa, đi kèm các đồ dùng học tập, như cặp sách, giấy, vở, bút để mang lại hiệu quả cao hơn nhé.

Kênh giúp các Bạn tổng hợp các kiến thức kinh nghiệm Kiếm Tiền và Làm Giàu Sống Hạnh Phúc! Bí quyết thành công kiếm tiền thay đổi cuộc đời Chúng tôi cố gắng mang đến cho các Bạn cách dễ hiểu dễ áp dụng nhất trong cuộc sống. Nhân vô thập toàn, các Bạn vui lòng đóng góp bằng cách comment bên dưới giúp chúng ta ngày càng hoàn thiện hơn.
Trân Trọng

Các Bạn thấy hay vui lòng nhấn LIKE (vì nó miễn phí).
Nhấn ĐĂNG KÝ để xem video nhiều hơn.
Nhấn HÌNH CÁI CHUÔNG đón xem video mới nhất.
Nhấn Comment cho chúng thôi biết mong muốn của các Bạn trong các video của chúng ta.
Người giàu thường hay đọc sách mỗi ngày, chúng ta mỗi ngày xem 1 video trên kênh Kiếm Tiền và Làm Giàu Sống Hạnh Phúc cũng giống như đọc 1 quyển sách vậy! Nó giúp chúng ta ngày càng phát triển hơn.
Chúc các Bạn thành công, sống hạnh phúc!

Nguồn: trumbatdongsan.vn

Xem thêm bài viết khác: trumbatdongsan.vn/kinh-doanh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here