Khởi nghiệp kinh doanh vốn ít chỉ với 10 triệu đồng- Ý tưởng kinh doanh thu nhập 60 triệu đồng/1 tháng

0
49

Bạn đang là sinh viên đang muốn khởi nghiệp hay bạn có một số vốn nhỏ khoảng 10 triệu và có ý định kinh doanh nhưng không có ý tưởng? Bạn sợ giá trị tiền sẽ mất đi theo thời gian và muốn tìm kiếm một kênh đầu tư? Bài viết dưới đây có thể là những gợi ý cho bạn. Sau đây, https://trumbatdongsan.vn/ xin được chia sẻ đến bạn các ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh với 10 triệu đồng vốn ban đầu. Hãy cùng theo dõi nhé

Khởi nghiệp kinh doanh với 10 triệu đồng bằng việc bán quần áo online

Nếu bạn là một bạn trẻ và đam mê việc thời trang thì với số vốn 10 triệu đồng thì việc kinh doanh quần áo online là ý tưởng cần được cân nhắc. Thường với ý tưởng này sẽ không đòi hỏi số vốn quá cao nhưng vẫn có thể kiếm lời nhiều vì giá cả quần áo rất khó để định giá.

Tùy vào sở thích và nhu cầu thị trường mà bạn có thể chọn hình thức kinh doanh quần áo giá rẻ cho sinh viên, thời trang công sở, quần áo chuyên về thể dục thể thao… tuy nhiên hãy nghiên cứu kỹ thị trường vì quần áo online có thể nói là khá bão hòa ở thời điểm hiện tại. Nói vậy thì không có nghĩa là bạn không có cơ hội kinh doanh ở lĩnh vực này đâu nhé. Điều quan trọng là bạn có thể làm là sự khác biệt, chất lượng sản phẩm và đúng đối tượng khách hàng.

Bên cạnh đó, hãy dành thời gian để nghiên cứu và chọn đúng nguồn hàng với giá cả tốt cũng như đảm bảo về chất lượng. Bạn có thể lấy hàng trực tiếp ở các nguồn lớn chất lượng như ở các chợ đầu mối trong nước và mua sỉ từ các shop thời trang khác. Ngoài ra bạn cũng có thể thông qua các trang thương mại điện tử quốc tế lớn như Alibaba, Ebay, Amazon…để tìm được nguồn hàng tốt cả về giá lẫn chất lượng.

Khởi nghiệp kinh doanh với 10 triệu đồng bằng việc bán quần áo online
Khởi nghiệp kinh doanh với 10 triệu đồng bằng việc bán quần áo online

Bán hàng thùng cho 10 triệu đồng tiền vốn

Nhu cầu săn hàng thùng hiện nay đang nóng hơn bao giờ cả bởi sự lên ngôi của việc yêu thích hàng hiệu giá tốt và độc lạ của các tín đồ thời trang. Do đó, việc buôn bán hàng thùng cũng trở nên phổ biến để đáp ứng được nhu cầu của thị trường bên cạnh việc mang lại lãi cao mà số vốn yêu cầu thì lại ít.

Ngày nay có thể thấy, có nhiều shop thời trang kinh doanh hàng thùng nổi tiếng với số lượng khách hàng rất đông. Vì vậy tại sao bạn không thể dấn thân vào thị trường này để tìm kiếm cơ hội cho chính mình?

Theo thống kê thì cứ mỗi kiện thùng sẽ yêu cầu số vốn từ 3 triệu đến 4 triệu nhưng số tiền lời kiếm được cho mỗi thùng sẽ là từ gấp 2 đến 3 lần nếu bạn có nguồn cung hàng giá tốt.

Tuy nhiên, không gì là dễ hoàn toàn. Bạn phải hết sức chú ý trong khâu chọn lựa nhà cung cấp. Bởi vì nếu may mắn bạn sẽ có hàng đẹp để bán lại. Còn nếu chọn sai nhà cung cấp với hàng chất lượng kém, bạn sẽ phải bán với giá rẻ hơn và thậm chí không bán được hàng. Lãi đâu không thấy mà chỉ thấy lỗ nặng. Bạn nên tìm những người thực sự có kinh nghiệm trong việc lựa chọn nguồn cung hàng thùng để học hỏi và nhờ họ giới thiệu nơi cung cấp uy tín.

Bán hàng thùng cho 10 triệu đồng tiền vốn
Bán hàng thùng cho 10 triệu đồng tiền vốn

Kinh doanh 10 triệu đồng với đồ handmade

Có lẽ đồ handmade là một ý tưởng không tồi đối với ai muốn khởi nghiệp kinh doanh với 10 triệu đồng. Nếu bạn là người khéo tay, đam mê các công việc sáng tạo thì hãy tận dụng hết tài năng và đam mê này để kinh doanh nhé. Công việc này có thể hoàn toàn là việc làm thêm ngoài giờ học và giờ làm nhưng vẫn mang lại một nguồn thu nhập đáng kể nhé. Xu hướng dùng những chiếc vòng tay, bút chì khắc, gối, túi handmade đang được ưa chuộng trở lại đấy.

Với 10 triệu đồng, bạn hoàn toàn có thể được thương hiệu và sản phẩm riêng qua tài năng và sự khéo léo của bạn. Không chỉ có thêm thu nhập từ việc sáng tạo, đây cũng là cơ hội để bạn được thỏa sức đam mê với đôi tay khéo léo của mình. Ngoài ra, số vốn để mua vật liệu làm đồ handmade lại không quá là cao và bạn lấy công làm lời là chính. Vì thế, nếu vừa yêu thích việc sáng tạo, vừa khéo tay và muốn kiếm thêm thu nhập thì đừng bỏ qua ý tưởng này nhé.

Kinh doanh 10 triệu đồng với đồ handmade
Kinh doanh 10 triệu đồng với đồ handmade

Bán đồ ăn vặt online với 10 triệu đồng

Sẽ không là thừa thãi nếu nói rằng đồ ăn vặt là thị trường hot và béo bở nhất ở thời điểm hiện tại. Cho dù là ở thành phố lớn hay ở những vùng nông thôn mới phát triển khi thu nhập đầu người dần nâng cao thì nhu cầu ăn uống cũng đẩy mạnh. Trong những năm qua, hình thức bán đồ ăn vặt online phát triển không ngừng để đáp ứng nhu cầu của thị trường cũng như là số vốn kinh doanh cho hoạt động này không quá là cao.

Nếu bạn là mẹ bỉm sữa và giỏi việc bếp núc, muốn kiếm thêm thu nhập cho gia đình thì đây là một ý tưởng không thể tuyệt hơn. Bạn không cần thiết phải bán hàng với phạm vi lớn, chỉ cần số lượng khách hàng ở nơi bạn đang sống đủ nhiều thì cũng đủ mai lại cho bạn nguồn thu nhập khá khá rồi đấy. Hãy chú ý đến các đối tượng khách hàng tiềm năng như nhân viên văn phòng, học sinh sinh viên bạn nhé.

Ngoài ra, với việc kinh doanh online thì bạn không phải mất bất cứ chi phí nào liên quan đến mặt bằng, cơ sở kinh doanh mà chỉ cần một trang Facebook tương tác đủ nhiều và các vật dụng để chế biến ra các món ăn vặt là đủ.

Bán đồ ăn vặt online với 10 triệu đồng
Bán đồ ăn vặt online với 10 triệu đồng

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, xin mời tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ chi tiết dưới đây nhé!

Như vậy, rumbatdongsan.vn vừa chia sẻ đến bạn những ý tưởng tiềm năng cho việc khởi nghiệp kinh doanh với 10 triệu đồng . Khi nghĩ đến kinh doanh thì mọi người thường mặc định rằng phải cần rất nhiều vốn. Tuy nhiên, trong thời đại công nghệ số với nhiều cơ hội thì bạn có thể hoàn toàn kinh doanh chỉ với 10 triệu đồng mà vẫn tạo ra một nguồn thu nhập đáng kể.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here