JACK MA TIẾNG ANH THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI TÔI

0
11Charlie Rose : Bạn đã học tiếng Anh như thế nào ?
JacK Ma : Tôi Không biết tại sao. Lúc tôi 12, 13 tuổi tôi phải lòng và yêu học ngoại ngữ – Tiếng Anh. Ở thời điểm đó, Không có sách tiếng Anh. Vì vậy trong 9 năm, hàng sáng tôi đạp xe tới Khách sạn Shangri la – Hàn Châu và tôi là hướng dẫn viên du lịch miễnphí cho Khách du lịch phương Tây. Và họ dạy tôi tiếng Anh.
Tôi nghĩ rằng nó đã thay đổi tôi. Tôi được tạo thành, giáo dục 100% tại Trung Quốc. Tôi chưa có một ngày đào tạo ngoài Trung Quốc.
Thỉnh thoảng một số người hỏi tôi : “JacK , Tại sao bạn nói được tiếng Anh như vậy ? Sao nhiều lúc bạn nói chuyện như người phương Tây vậy ? ”
Tôi nghĩ rằng đó là 9 năm đó Khi Khách du lịch phương Tây mở rộng tư duy của tôi. Vì những điều tôi học được từ họ hoàn toàn Khác biệt với những điều tôi học được từ Gia đình, nhà trường và xã hội Trung Quốc.
Bây giờ tôi có một thói quen, bất cứ điều gì tôi nhìn thấy, tôi đọc được, tôi dừng lại, chậm lại để suy nghĩ về nó trong 2 phút.
Hãy cùng theo dõi làm sao tiếng Anh biến một chàng trai nhỏ nhắn, Kì dị trở thành người suy nghĩ Khác biệt như người phương Tây và sau đó Start-up thành công Alibaba – Tập đoàn thương mại điện tử lớn nhất thế giới.
Rất nhiều bài học chúng ta có thể học và áp dụng từ người đàn ông này.
Best wishes!
Different English Team.
Phone : Thế Anh : 0968.711.467
FacebooK : DifferentEnglishvn
Address : 33 Hoàng Dư Khương, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh.

Nguồn: trumbatdongsan.vn

Xem thêm bài viết khác: trumbatdongsan.vn/kinh-doanh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here