Hướng Dẫn Thay Nút Home iPhone 4 | Phát Thành Mobile

31
24Hướng dẫn cách thay nút Home iPhone 4 tại Phát Thành mobile. Trung tâm sửa chữa iPhone iPad uy tín nhất TPHCM – 0908.3456.79 A.Phát

Nút home iPhone của bạn bấm không ăn hoặc rất khó bấm khiến bạn cảm thấy khó chịu trong các thao tác sử dụng iPhone. Bạn cần thay ngay mạch nút home mới để chiếc iPhone trở lại nhẹ nhàng và mượt mà trong các thao tác sử dụng.

Như chúng ta đều biết, đặc điểm chung của iPhone từ thế hệ đâu tiên cho đến iPhone 5 hiện nay, đều chỉ có 1 nút duy nhất để điều khiển màn hình ứng dụng. Điều này chứng tỏ nút home rất quan trọng và không thể thiếu được. Thay thế nút home iPhone bị hư hoặc bấm không ăn là thực sự cần thiết.

Có nhiều bạn cho rằng sửa chữa lại mạch nút home iPhone khi bị chai và dùng tiếp để tiết kiệm, nhưng chúng tôi thật sự khuyên rằng nên thay mới hoàn toàn. Lý do mạch nút home không quá mắc để thay mới. Việc thay thế tuy nhanh nhưng lại cần một chút kinh nghiệm khi mở máy để tranh làm xấu phía trong màn hình như iPhone 3G — 3Gs. Đối với iPhone 4 4s và iPhone 5 phải mở toàn bộ máy mới có thể thay nút home.

Nút home iPhone được sửa chữa lại cũng chỉ sử dụng 1 thời gian ngắn. Nhưng nút home iPhone thay mới có tuổi thọ rất lâu so với nút home iphone cũ được phục hồi. Vậy tại sao bạn phải tốn nhiều thời gian để sửa chữa mạch nút home mà không thay mới nút home chính hãng với chi phí tạm gọi không chênh lệch nhiều.

Nếu bạn thật sự phân vân cần được tư vấn hay đang muốn thay thế 1 nút home iPhone chính hãng hoàn toàn mới, để những các thao tác sử dụng dễ dàng thoải mái. Hãy ghé Phát Thành mobile, chúng tôi cần 20 phút và hoàn toàn không để lại 1 dấu vết nào để nhận ra máy đã từng thay thế nút home. “Thay nút home iPhone 3g — 3gs — 4 — 4s — 5 nhanh nhất, đẹp nhất, rẻ nhất”

Nguồn: trumbatdongsan.vn

Xem thêm bài viết khác: trumbatdongsan.vn/cong-nghe

31 COMMENTS

 1. Bạn ơi tháo ra giờ dư 2 cục cao su và đang hồi hộp ko biết có lên nguồn ko nữa😭😭😭

 2. cám ơn bạn đã chia sẽ, sau khi xem xong clip mình chỉ muốn ngồi coi thợ thay rồi trả tiền thôi ,hêhee

 3. Ban oi cho minh hoi ti.iphone 4s cua mih vao mp3 va youtube nó ko co an thanh.con vao phan nhac chuog nge dc het rat lon .mình ko hiễu nó bị j nua xin huog dan cam on a.

 4. Thiết kế ngu như chó , siêu phẩm 2012 cái con cặc, thiết kế, vuộng cạnh . cầm đaU tay như thế . bọn fan cuồng nó thích. Ngu như chó

 5. Dcm máy iphone phò , nút home nhanh hỏng nhất, mà gỡ cũng khó nhất.. Bọn chó iphone . nó chơi khăm ng dùng

 6. may iphone 4s cua e no cu sag man hjnh thi bi sao ah nut nguon ko tat duoc ý.lam the nao de sưa dk anhsdt 0979176212

 7. rồi rốt cuộ cái quan trọng nhất lại là nó có chạy được không đoạn cuối sao ko cho xem

 8. cho em hoi iphone 4s sac pin ma tat nguon thi vao con mo nguon thi khong vao tai sao lai nhu vay

 9. Thanks Add!!! Thay + dùng ok rồi.
   Nhìn Add làm thì dễ ăn đấy nhưng đến đoạn cạy màn hình ra thì… ôi trời ơi! Keo dính cứng ngắc cạy muốn bể cả iphone.

 10. dĩ nhiên là kg dễ ro .. neu ai cung làm dc thì đâu cần thợ để làm gì .. quan trọng ở đây là tai nghe tháo ráp … 

 11. nhìn đễ vậy thôi mấy bác k khéo lại "tự tay bóp dái" đồ này k quen tay dễ hỏng lắm, mà hòng thì giá sửa chữ thay thế lại tiền Triệu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here