Hướng dẫn cách mua chung cư trả góp tphcm giá rẻ 2019

0
23Mua chung cư giá rẻ tphcm trả góp 2019 an toàn.
Mua chung cư giá rẻ tphcm 2019 lưu ý gì?
Chung cư giá rẻ là gì: loại hình này thích hợp mua chung cư dưới 1 tỷ tphcm dành cho người thu nhập thấp bởi cơ sở vật chất đầu tư, tiện ích cơ bản, diện tích các căn hộ không quá lớn, thậm chí là nhiều người lựa chọn mua mua chung cư giá rẻ quận 12: 40 – 45m2 với giá rẻ để ở. Giá căn hộ chung cư giá rẻ đa phần dao động từ 1 tỷ đến dưới 2 tỷ đồng hoặc một số cách mua chung cư trả góp tphcm là nhà ở xã hội hay nhà ở thương mại giá rẻ, có vị trí nằm các quận vùng ven thành phố lớn.

Khi mua chung cư trả góp tphcm 2019 anh chị cần lưu ý những điểm sau:

Căn hộ 1 phòng ngủ giá rẻ tphcm có sổ đỏ không: Chung cư thông thường là tài sản hình thành trong tương lai nên khi mua sẽ không có sổ sẵn cho khách hàng. Tuy nhiên cần lưu ý khi chọn đơn vị chủ đầu tư uy tín để tránh rủi ro việc không thể ra sổ hồng khi dự án hoàn thành.

Cách để biết một chủ đầu tư có uy tín hay không? Anh chị có thể vào thông tin doanh nghiệp để xem các dự án mà họ đã làm có chất lượng, tiến độ đảm bảo, uy tín không?

Thông qua các mối quan hệ quen biết các cư dân đang sinh sống ở các các dự án họ đã triển khai. Hoặc tham khảo tư vấn của những tư vấn có tâm, chuyên nghiệp trên thị trường có am hiểu về khu vực anh chị lựa chọn tìm hiểu.

Vị trí tập trung chung cư giá rẻ: khu vực tập trung nhiều dự án chung cư giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh thường là các quận vùng ven như: mua chung cư giá rẻ quận 12, chung cư giá rẻ quận 9 thủ đức,…Trong bối cảnh giá đất tăng cao thì những vị trí này mới có mức giá hợp lí cho anh chị tìm hiểu. Tuy nhiên với cơ sở kết nối giao thông như hiện nay thì việc di chuyển vào các quận trung tâm không quá khó khăn.

Loại hình căn hộ giá rẻ phổ biến: Chung cư 2 phòng ngủ giá rẻ tphcm và căn hộ 1 phòng ngủ giá rẻ tphcm đang được quan tâm nhiều nhất. Với diện tích từ 40-60 m2 rất mức giá từ 1,5 tỷ – 2 tỷ đồng là lựa chọn phù hợp với các cặp vợ chồng trẻ có mức thu nhập 30tr/ tháng làm việc tại Sài Gòn.

Nếu bạn đang mong muốn nhận thông tin các dự án giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh. Vui lòng liên hệ: 0915 39 21 68 để được hỗ trợ tư vấn

Tư vấn bất động sản
Địa chỉ: 150 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, Thnhf phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0915392168
Web:
Email: doducdaiqb@gmail.com

Nguồn: trumbatdongsan.vn

Xem thêm bài viết khác: trumbatdongsan.vn/bat-dong-san

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here