GỢI Ý MẪU NHÀ VƯỜN CẤP 4 MÁI THÁI 8x12M 2 PHÒNG NGỦ

13
27#nhacap4 #nhamaithai #nhavuondep
Xem nhà đẹp tại:
Hotline & Zalo: 0982144993
Mời các bạn cùng tham khảo một mẫu nhà vườn cấp 4 mái thái đơn giản đẹp diện tích 8x12m, mẫu nhà cấp 4 này khá rộng rãi và thông thoáng với 2 phòng ngủ và đầy đủ không gian chức năng cần thiết. Ngôi nhà được thiết kế với phong cách đơn giản với công năng bao gồm phòng khách + thờ, phòng bếp ăn, 2 phòng ngủ và 2 toilet. Đây là mẫu nhà vườn đẹp rất thích hợp cho những gia đình ít thành viên, xây dựng ở vùng thôn thôn hay thành thị đều thích hợp. Một mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ đáng cho bạn lựa chọn.
————————-
✔️ Đăng ký kênh để không bỏ lỡ những mẫu nhà đẹp mới nhất nhé các bạn. Like và chia sẻ nếu bạn thấy nội dung này hữu ích!
✔️ Kiến Trúc Nhà Việt là kênh đăng tải những mẫu nhà đẹp, những vấn đề liên quan đến kiến trúc nhà ở đang được quan tâm hiện nay, chúng tôi hi vọng mang đến những không gian sống đẹp và tiện nghi nhất cho người Việt.

Nguồn: trumbatdongsan.vn

Xem thêm bài viết khác: trumbatdongsan.vn/xay-dung

13 COMMENTS

  1. Mình vẫn muốn chuyển 2 phòng 🚾 về phía cuối phòng bếp, để tận dụng diện tích, làm thêm một phòng ngủ nữa. Chứ ntn thì rộng nhưng hơi lảng phí. Nếu như gđ đồng người

  2. 700triệu có làm được nhà cấp 4mái thái 150m vuông, trần đúc, mái xây thu hồi lợp ngói thái, không tính cửa, hả bạn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here