Điều hòa Panasonic CSVU9SKH8 – Pico

0
26Điều hòa Panasonic CSVU9SKH8 – Pico. Đặc điểm nổi bật:
– Thiết kế thông minh: Điều hòa Panasonic CSVU9SKH8 có thiết kế đẹp mắt, dạng treo tường tiện dụng,mang đến vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Thiết kế cánh đảo gió SKYWING, đảo gió đa hướng,giúp không gian lên tới 14-15 m2.
– Hệ thống lọc khí tiên tiến:Máy sử dụng chế độ lọc không khí Nanoe-G,dạng mịn và cảm biến bụi Dust Sensor để lọc sạch không khí và quét sạch các phần tử gây hại bám trên bề mặt vải vóc trong căn phòng cung cấp cho bạn một hệ thống lọc khí hoàn hảo.
– Công nghệ làm lạnh tản nhiệt: Điều hòa có trang bị công nghệ làm lạnh tản nhiệt RADIANT COOLING,giúp hơi lạnh tỏa đều khắp phòng.
– Chế độ làm lạnh nhanh: Điều hòa Inverter Panasonic có công nghệ tăng cường nhiệt P-TECH, làm lạnh nhanh hơn,xóa tan nóng nực ngày hè.
– Công nghệ Inverter: Mua điều hòa giá rẻ có sử dụng công nghệ Inverter giúp bạn làm lạnh hiệu quả, giúp tiết kiệm điện năng.
– Chế độ hoạt động siêu êm: Với điều hòa chỉ cần nhấn nút “Quiet” để giảm độ ồn của khối trong nhà và khối ngoài trời. Chức năng này phù hợp khi trong phòng có trẻ đang ngủ và vào ban đêm.
– Chức năng khử mùi: Điều hòa Panasonic 9000BTU có chức năng khử mùi không còn mùi khó chịu sau khi khởi động máy. Điều này có được do quạt gió tạm ngưng hoạt động trong thời gian mùi khó chịu được xử lý.

—————————————-­—————————————-­–
Liên hệ:
– Đặt hàng:
– Website:
– Facebook:
– Hotline đặt hàng: 19006619 / 0904881169

Nguồn: trumbatdongsan.vn

Xem thêm bài viết khác: trumbatdongsan.vn/kinh-doanh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here