Cung cấp túi PA/PE không in, bán túi hút chân không giá gốc

0
15Cung cấp túi PA/PE không in, bán túi hút chân không giá gốc
LH: 0985 122 707 , www.legiang.vn
Túi PA/PE không in, cung cấp bao PA/PE giá gốc, cung cấp túi nhôm, túi đựng cà phê, túi giả nhôm,

Người tiêu dùng muốn chọn mua cho mình những sản phẩm túi chân không tốt, điều cần thiết nhất là cần phải tìm hiểu rõ các thông số và yêu cầu kỹ thuật chính của sản phẩm. Đặc biệt là với thị trường sôi động như túi hút chân không, việc chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với nhu cầu và đảm bảo được chất lượng, an toàn khi sử dụng thực sự không phải là điều dễ dàng.

Vỏ túi như thế nào là tốt?
Hiện tại, rất ít nhà sản xuất sử dụng loại nhựa này bởi tính đàn hồi kém của chúng làm ảnh hưởng không nhỏ đến tuổi thọ sản phẩm, yếu tố quan trọng khi sử dụng túi hút chân không. Khi sử dụng nhiều lần, lớp bề mặt của túi PET+PA thường xuất hiện nếp gấp, khiến chúng nhanh bị rách hoặc thủng làm không khí nhanh chóng tràn vào. Ngược lại, túi hút chân không làm bằng PE+PA có độ dẻo dai cao giúp túi hoạt động bền bỉ và tuổi thọ cao. Tuy nhiên, giá thành của túi cũng tăng lên, ảnh hưởng đến túi tiền của khách hàng, đặc biệt là những người dùng phổ thông.
Rõ ràng là túi PA +PE có chất lượng tốt hơn hẳn nhưng do chạy theo lợi nhuận, nhiều nhà sản xuất vẫn sử dụng nguyên liệu PET+PE cho túi chân không, nên người tiêu dùng cần có lựa chọn sáng suốt.

Dây khóa kéo.
Đây cũng là một điểm vô cùng quan trọng, vì túi có bị tràn hơi hay không chủ yếu là ở bộ phận này. Chất lượng khóa kéo phụ thuộc chủ yếu vào công nghệ sản xuất.
Đối với các loại túi rẻ tiền, kém chất lượng khi ta thực hiên thao tác kéo khóa sẽ thấy các rãnh khớp nối khó gắn kết với nhau, hơn nữa loại túi này sx bằng nguyên liệu PET+PA nên khi khéo đi kéo lại nhiều lần có thể bị hỏng, rách và không thể ngăn không khí.
Van chân không.
Van chân không có 2 loại: van 1 chiều và van 2 chiều.
Đa số túi hút chân không hiện nay trên thị trường là van 2 chiều, trong đó bao gồm 1 núm cao su rời. Khi tiến hành hút chân không phải nhấc núm cao su ra mới có thể hút được không khí ra ngoài. Sau khi hút xong phải nhanh tay ấn núm cao su vào vị trí cũ, nếu không, không khí sẽ tràn vào ngay tức khắc, như vậy gây khó khăn cho người sử dụng. Chưa kể núm cao su đó, nếu di dời nhiều lần, sẽ giảm chức năng giữ kín túi.
Có phải túi chân không càng dày càng tốt?
Một quan niệm sai lầm đang tồn tại trong suy nghĩ của nghĩ của nhiều người tiêu dùng rằng túi chân không càng dày càng tốt. Thực ra 3 yếu tố chất liệu, van chân không, khóa kéo mới quyết định chất lượng túi.
Độ dày của túi chỉ là một đặc điểm nhỏ phụ thuộc vào yếu tố chất liệu tạo ra sản phẩm. Những sản phẩm túi chân không thông thường trên thị trường hiện nay chủ yếu làm bằng PET+PA hoặc PA+PE tái chế, có giá thành sản xuất rẻ nên nhà sản xuất thường tăng độ dày của túi để đánh lừa người tiêu dùng. Thực tế, túi càng dày chất lượng càng kém.
Túi PA/PE không in, cung cấp bao PA/PE giá gốc, cung cấp túi nhôm, túi đựng cà phê, túi giả nhôm,

Hướng dẫn cách sử dụng:
Bước 5: Gấp gọn đồ cần cho vào túi, mở miệng túi rồi sắp xếp đồ vào trong túi (Bước này rất quan trọng vì nó sẽ giúp bạn chứa được nhiều đồ vào trong túi).
Bước 4: Kéo kín miệng túi (miệng túi có bố trí khóa kẹp rất tiện dụng cho việc mở và kéo) mở viajan của túi hút chân không.
Bước 0: Dùng máy hút chân không (bơm hút chân không, hoặc máy hút bụi ) lắp đầu hút vào viajan của túi hút chân không và hút khí.
Bước 2: Sau khi hút hết khí, bạn rút đầu hút và khóa viajan của túi hút chân không lại.
Việc chọn lựa 1 túi hút chân không tốt trên thực tế không quá khó, nếu bạn chịu khó tìm hiểu và quan sát hoặc hỏi ý kiến từ những người đã sử dụng. Chúc như ý.
Túi PA/PE không in, cung cấp bao PA/PE giá gốc, cung cấp túi nhôm, túi đựng cà phê, túi giả nhôm,

Nguồn: trumbatdongsan.vn

Xem thêm bài viết khác: trumbatdongsan.vn/kinh-doanh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here