CƠ HỘI VÀNG CHO VIỆT NAM – Luật sư danh tiếng Mỹ hứa hỗ trợ MIỄN PHÍ kiện TQ ra tòa quốc tế?

32
26Một tiến sĩ, luật sư người Mỹ từng làm việc một số năm tại Việt Nam nói rằng khi ông đọc báo và xem thấy video tàu Trung Quốc đâm chìm tàu cá Việt Nam, thì trong tư cách một con người, một công dân Mỹ, những hình ảnh đó đã khiến ông tức giận và xác định cần phải làm một điều gì đó.

Tiến sĩ – Luật sư Dale Montpellier, người từng cố vấn pháp lý cho các vụ tranh chấp liên quan đến dầu khí với Việt Nam, đã gửi thư đến Đại sứ quán Việt Nam tại Mỹ và đề nghị tư vấn miễn phí cho Việt Nam kiện Trung Quốc ra tòa án quốc tế về vấn đề chủ quyền trên Biển Đông.

CƠ HỘI VÀNG CHO VIỆT NAM – Luật sư danh tiếng Mỹ hứa hỗ trợ MIỄN PHÍ kiện TQ ra tòa quốc tế?

☛ Quý vị ĐĂNG KÝ kênh tại:
————————————
● The Saigon Post – Tiếng nói của người Sài Gòn!

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
The Saigon Post (TheSaigonPost) là kênh truyền thông online tuyển tập các bài phân tích và bình luận từ các chuyên gia, các tin Hoa Kỳ mới nhất.
– Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.
– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

Nếu có bất kỳ khiếu nại về vấn đề nội dung và bản quyền, xin quý vị gửi về địa chỉ: thoisuhoaky.ct@gmail.com
Trân trọng cảm ơn!
#TheSaigonPost #KienTrungQuoc

Nguồn: trumbatdongsan.vn

Xem thêm bài viết khác: trumbatdongsan.vn/luat

32 COMMENTS

 1. Lá chằn cho vn
  VÌ VN CÓ MỘT KẼ Ẽ CÓ LONG MẠCH TRUNG QUỐC CÁC BẠN BIẾT LÀ AI LÀ VUA CHÚA ĐÃNG CỘNG SÃN VN CHƯ HẦU CHO TRUNG CỘNG TRUNG THÀNH CÁI GỌI LÀ CHŨ NGHĨA XÃ HỘI

 2. Cơ hội có một không có hai cho chính phủ việt nam thủ tướng đứng đầu chính phủ việt nam sáng suốt

 3. Có dám kiện TQ không ? Nó liếc xéo một cái là đái ra quần rồi . Em sợ mất chức lắm, yêu lắm anh Ba Tàu ơi . Em không muốn theo chân Nguyễn bá Thanh và Trần Đai Quang đâu anh Ba ơi. Anh Ba giúp em giữ đảng lãnh đạo nhé . Các em và con cháu em trung thành với anh Ba cho dù mọi quốc gia trên thế giới đã chạy làng và muốn ói khi nghe đến hai tiếng cộng sản .

 4. Nhà nước có cơ hội rồi thưa trung puốc ra toà án Quốc tế rồi,thưa trung puốc ra toà án Quốc tế đi.để bão vệ puyền tự do hàng hải kinh tế việt nam💌💌💌💌🥰🥰🥰💌

 5. Trung Quốc đã ngang nhiên nói dối, lường gạt cả thế giới và người Việt Nam về bức thư của cựu Thủ tướng Việt Nam Phạm Văn Đồng. Bạn phải nhớ rằng cựu Thủ tướng Việt Nam Phạm Văn Đồng qua đời vào ngày 29 tháng 4 năm 2000 tại Hà Nội, Việt Nam, nhưng hơn 6 năm sau đó vào ngày 25 tháng 8 năm 2006, Trung Quốc đã tình nguyện tham gia và đồng ý ký vào bản Công ước Liên hợp quốc về Luật biển (hay còn được gọi là UNCLOS).  Bản Công Ước Quốc Tế này công khai khẳng định chủ quyền của Việt Nam trên toàn các quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa. "Bút sa, thì gà chết", như ông bà ta thường nói. Trung Quốc đã ký bản Công Ước Luật Biển Quốc Tế, Trung Quốc phải chấp nhận chủ quyền của Việt Nam trên các bán đảo Hoàng Sa và Trường Sa như bản công ước khẳng định. Cho đến 10 lá thư của Cựu Thủ Tướng Phạm Đồng, cũng không thể thay đổi được chữ ký của Trung Quốc đã ký trong bản Công Ước Quốc Tế.

 6. Việt Nam làm điều theo ý của luật sư không chỉ làm cho Việt Nam mà việc đó là cho cả thế giới

 7. Đảng viên CSVN có ai dám mở mồm, nằm mơ cũng chưa dám nghĩ tới,… lén phén là giống như chú Quang ,cho nên bọn họ câm miệng cho lành và chờ cơ hội kiếm thêm chút nữa rồi hưu, quốc gia đại sự để mấy thằng lên sau lo..

 8. Các vị không biết thời vận VN đang chờ tới lúc này: nói cho hay khảm cung rồng dấy và long vĩ xà đầu khởi chiến tranh. Tới đó thế giới sẽ đại loạn, rồi cách vài năm nữa VN mới ra tay. Thiên cơ bất khả lậu. VN sẽ hùng mạnh nhất thế giới vào năm phá điền thiên tử giáng trần.

 9. Đây là phép thử của Mỹ đ.Với VN .Họ muốn biết VN có muốn bước đến Mỹ không? Chứ họ không muốn nghe suôn mà không làm gì cả

 10. Ông Luật Sư Mỷ có lòng hảo tâm muốn giúp Việt Nam. Nhưng chưa hiểu sâu sắc tình hữu nghị anh em có 4 TỐT và 16 CHỮ VÀNG,,không thể thực hiện được. Chỉ có người Dân là tan gia bại sản do Bám đất,,bám biển theo hô hào của Chính quyền mà không có lực lượng nào can đảm đi theo bảo vệ.

 11. tội.gì.mà.ko.kiên.đang.cs.trung.quốc.ra.tòa.án.quốc.tế.cho.lộ.bộ.mặt.xâm.lược.nước.nhỏ..đảng.bốn.mười.sáu.chữ.vảng.cống.sản.là.thế

 12. Ko mah vũ lưc,thì cũg phải mah cái mồm.Có luât sư chiu kiên cho vn thì mìh nên kiện chứ.Vn ko đơn đôc, Vn cố lên. Rất cám ơn Ô đã sẳn sàg giúp đỡ Vn

 13. Bọn hán nô HN chỉ biết liếm gót giầy TQ để dâng hiến lãnh thổ cũng như chủ quyền biển đảo cho TQ để được tồn tại mà thôi vì chúng kg có liêm sỉ

 14. Vn nen kien trug quoc ra toa an quoc te cang som cang tot nk, boi vua hug va bac hồ co cau chug ta cang nhuong nhjn thi gjac cang lan toi va manh mẽ hon nk!

 15. Cơ hội vàng VN nên kiện TQ ra tòa án quốc tế để lấy lại chủ quyền biển đảo của VN trên Biển Đông

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here