Cấu kiện bê tông đúc sẵn lắp ghép

8
21Cấu kiện bê tông đúc sẵn lắp ghép dùng để thi công cho nhà xưởng công nghiệp, nhà thấp tầng, nhà cao tầng. Thi công bằng cấu kiện bê tông đúc sẵn lắp ghép giúp rút ngắn tiến độ thi công, kiểm soát chất lượng dễ dàng, giảm nhân công, công trường luôn sạch sẽ…
Cần tư vấn thêm, hãy liên hệ với Phan Vũ tại E: phanvu@phanvu.com – W: www.phanvu.vn – FB: – Tel: 028.22200884 để được hỗ trợ.

Nguồn: trumbatdongsan.vn

Xem thêm bài viết khác: trumbatdongsan.vn/xay-dung

8 COMMENTS

  1. Công ty kiến ​​trúc và kỹ thuật dân dụng đúc sẵn có trụ sở tại Hàn Quốc. Tôi có thể có một chuyến tham quan nhà máy của bạn không?

  2. Một tập đoàn lớn cần các nhà thầu mạnh, đủ năng lực và tiềm lực. Trong quá trình phát triển, vươn tầm lên cao hơn nữa; đột phá các thị trường xa hơn chắc chắn Phan Vũ sẽ cần đến 1 đơn vị logistics xứng tầm. Vấn đề kê xếp, vận chuyển cấu kiện đường dài ( Bắc – Nam và ngược lại hay thậm chí vượt ra ngoài lãnh thổ Việt Nam ) đảm bảo không cong vênh, nứt gãy, sứt mẻ cấu kiện và thép chờ hoặc làm cấu kiện bị "om" thì hiện tại Việt Nam chỉ có 1 mình đơn vị chúng tôi đảm nhiệm được. Nếu có cơ hội, chúng tôi rất mong sẽ được hợp tác và phục vụ cho tham vọng lớn lao của Phan Vũ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here