Cách "vuốt" như iPhone X trên mọi máy Android // Navigation Gestures

0
20★ Đăng kí kênh Youtube của mình để cập nhật những video thủ thuật điện thoại mới nhất nhé mọi người:

• Download Navigation Gestures – Swipe Gesture Control:

★ LƯU Ý: Đối với những máy Android chưa root, bạn cần dùng ADB để cấp quyền cho ứng dụng là được. Nếu bạn nào không biết sử dụng ADB thì có thể tham khảo tại đây:
• Hướng dẫn cài đặt và sử dụng ADB & Fastboot:

Xin chào tất cả các bạn !
Chắc hẳn các bạn đều biết một trong những khác biệt lớn của iPhone X so với các thế hệ iPhone đời trước đó là Apple đã loại bỏ phím Home vật lý và thay vào đó là những cử chỉ điều hướng hoàn toàn mới. Trên phiên bản Android 9 Pie của Google cũng có những cử chỉ điều hướng tương tự như vậy. Mình biết có rất nhiều abnj thích thú với cử chỉ điều hướng này, nhưng lại không có tiền mua máy mới, hoặc không thể cập nhật lên Android 9. Vì vậy, trong video ngày hôm nay, mình sẽ chia sẻ với các bạn cách đem những cử chỉ vuốt trên iPhone X, trên phiên bản Android 9 lên mọi thiết bị smartphone chạy hệ điều hành Android của bạn.
Với ứng dụng Navigation Gestures có sẵn trên Google Play Store, các bạn có thể ẩn đi 3 phím điều hướng mặc định của Android và thay vào đó là phím điều hướng du nhất với tính năng vuốt như iPhone X hoặc trên Android 9 rồi. Không những thế, bạn có thể tùy chỉnh thêm rất nhiều tùy chọn điều hướng khác để phù hợp với nhu cầu của mình.
Hy vọng video này của mình sẽ hữu ích với các bạn.

★ Theo dõi mình trên:
• Facebook:
• Instagram:

Cảm ơn mọi người.
_________________________

• Video produced by Tuan Ngoc
• Music by Joakim Karud

Nguồn: trumbatdongsan.vn

Xem thêm bài viết khác: trumbatdongsan.vn/cong-nghe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here