Cách làm Tắc Xí Muội vỏ mềm thơm cho bạn ly nước giải khát và chữa viêm họng cực tốt

0
24



Cách làm mứt tắc xí muội vừa ngon vừa chữa viêm họng
Cách làm mứt tắc ngon lại có tác dụng rất tốt trong việc chữa ho, cảm, viêm họng, giải rượu, có tác dụng đối với những người mắc chứng cao huyết áp, đồng thời có rất nhiều vitamin như B11, B1, A, C và nhiều chất có lợi khác.
Theo Đông y, trái tắc có mùi thơm, tính ấm,vị chua ngọt, vỏ có tinh dầu thơm cay. Công dụng thanh nhiệt, tiêu thực trừ đờm nên rất tốt cho hệ tiêu hóa và hệ hô hấp, tiêu hạch, an thần…

NGUYÊN LIỆU
500g quả tắc (hạnh)
2/3 thìa canh muối (2/3 tbsp) để sơ chế tắc
2/3 thìa canh muối (2 tbsp)
500g đường (2 cup, 1/3 cup và 1,5 tbsp)
1 thìa canh mật ong (1tbsp) có thì cho vào không có dùng đường cũng ngon các bạn nhé

— Những cách giảm cân an toàn không dùng thuốc:

— Tổng Hợp Các Công Thức Và Cách làm:

+ Những cách làm bánh ngon:

+ Cách làm những món chè:

+ Những món mứt ngon:

+ ĐĂNG KÝ HỌC MIỄN PHÍ :

+ Trang fanpage facebook của kênh:

+ Facebook Loan Phượng:

+ Group Facebook học online miễn phí:

———————————————–**********——————————————–
Toàn bộ nội dung ở trong kênh được các thành viên trong kênh SỨC KHỎE TÂM SINH tìm tòi chắt lọc và biên tập lại, chúng tôi được quyền sở hữu nội dung trong video.

Nguồn: trumbatdongsan.vn

Xem thêm bài viết khác: trumbatdongsan.vn/meo-vat

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here