CÁCH LÀM BÁNH SIU MAI NHÂN TÔM THỊT | DIM SUM | DUMPLINGS

0
14



Siu mai là một trong các món ăn điểm tâm sáng (dim sum) ngon được nhiều người yêu thích của ẩm thực Trung Hoa. Thành phần chính của Siu Mai được làm từ thịt nạt vai băm nhỏ, tôm thái hạt liệu và tôm xay nhuyễn. Ngoài ra phần nhân của sao mai còn được cho thêm trứng gà, hành lá cắt nhỏ, cà rốt, măng cắt nhỏ. Tấc nhiên là không thể thiếu được các loại gia vị như: xì dầu, tiêu bột, dầu hào, dầu mè, bột canh hoặc muối và bột ngọt. Những gia vị này sẽ được gia giảm sao cho vừa phải để cho Siu Mai khi hấp chín sẽ có mùi thơm đặt trưng. Và người ta cũng không quên cho thêm một chút rượu vang dùng để nấu ăn để cho Siu Mai được dậy mùi hơn.
Với công thức cách làm Siu Mai nhân tôm thịt rất đơn giản dễ hiểu. Mình hy vọng sẽ đem đến cho bạn thêm một công thức, cách làm. Mà từ đó bạn có thể hoàn toàn tự làm món bánh Siu Mai nhân tôm thịt cho gia đình mình cùng thưởng thức vào những buổi sáng cuối tuần.

Đăng ký kênh tại đây:
Những món ngon Trung Hoa:
======================================================
XEM THÊM :
Những món ăn từ tôm:
Những món ngon Hàn Quốc:
Những món ngon từ thịt heo:
Các món chè ngon:
Các món mức ngày tết:
Những món ăn từ cá:
Các món ăn bình dân ngon:
Các món ăn từ thịt gà:
Những món ăn từ thịt bò:
Xem thêm cách làm những món phụ gia ngon:
Những món bánh mặn ngon:
=====================================================
Truy cập website BẾP VIỆT 24:
Fanpage:

Nguồn: trumbatdongsan.vn

Xem thêm bài viết khác: trumbatdongsan.vn/meo-vat

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here