Cách chặn tin rác cho điện thoại Iphone – Smooth Messenger

0
23Smooth Messenger là phần mềm lọc tin nhắn rác hoàn toàn tự động không cần thao tác của người dùng. Sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo và điện toán đám mây, phần mềm liên tục cập nhật trên 350 mẫu tin nhắn rác mới nhất cùng các tin rác chia sẻ từ người dùng đảm bảo hiệu quả chặn tin rác lên tới 99%.

Các chức năng chính của phần mềm:

1. Tự động lọc tin rác: ở chế độ bật và tắt, khi bật tin rác sẽ tự động được lọc qua phần mềm và đi vào mục rác – Junk của điện thoại. Ở chế độ tắt, phần mềm sẽ không thực hiện lọc tự động, khi đó phần mềm sẽ chặn tin rác theo cơ chế danh sách đen hoặc từ khóa.

2. Danh sách đen: là danh sách số điện thoại hay tin nhắn thương hiệu người dùng muốn chặn. Người dùng có thể thêm vào bằng cách ấn dấu + trên màn hình

3. Danh sách trắng: là danh sách số điện thoại hay tin nhắn thương hiệu người dùng muốn luôn nhận được tin nhắn vào hôp thư. Khi đó người dùng cần thêm số điện thoại hay tên thương hiệu vào mục này.

4. Chặn theo từ khóa: chặn theo từ khóa do người sử dụng nhập vào

Chú ý: để kích hoạt tính năng lọc tin rác, người dùng vào cấu hình điện thoại theo cách: chọn cài đặt – tin nhắn – chưa biết & tin rác – Lọc tin rác và ấn kích hoạt.

Hỗ trợ:

Facebook:

Nguồn: trumbatdongsan.vn

Xem thêm bài viết khác: trumbatdongsan.vn/phan-mem

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here