Board Games Việt – Hướng dẫn chơi Catan Board Game

19
11⭐Link sản phẩm:

Trong The Settlers of Catan, những người chơi đua nhau trở thành người giàu có và thành đạt nhất trên vùng đảo Catan. Để đạt đến mục tiêu này, bạn cần chăm chỉ xây các khu nhà, thành phố và các con đường. Bạn cũng sẽ khôn khéo thương lượng với người chơi khác để trao đổi các mặt hàng cần thiết gồm gỗ, lúa, gạch, cừu và đá.

Tính chất trao đổi tạo nên tương tác cao trong The Settlers of Catan, làm cho nó trở thành một trò chơi cực kỳ vui vẻ, náo nhiệt qua những cuộc trò chuyện, mặc cả giữa mọi người chơi.

Đảo Catan là 1 vùng đất đầy hứa hẹn và thu hút nhiều sự đầu tư và khai phá từ những nhà thám hiểm. Hãy đến với Catan Boardgame và chọn cho mình những ngôi nhà ở nơi nhiều tài nguyên nhất có thể và cố gắng tránh xa sa mạc vì nơi đó là nơi bọn cướp sinh sống

————————————————————
Nhớ click SUBCRIBE để ủng hộ tụi mình nhé ^^
Tham gia cộng đồng Board Game vui nhất Việt Nam tại:


————————————————————
☝💋🎵☝ Stay Young – Be Fun 🌙♟🎲🍺
Tham gia cộng đồng Board Game vui nhất Việt Nam tại:

Để sở hữu bộ game yêu thích, hãy ghé thăm:
🌐 Website:
☎️ Hotline: 094 574 10 80
🏠 Ngoài ra bạn có thể mua sản phẩm tại các nhà sách Fahasa hoặc hệ thống cửa hàng tiện lợi Family Mart
#BGV #BoardGame #Catan

Nguồn: trumbatdongsan.vn

Xem thêm bài viết khác: trumbatdongsan.vn/luat

19 COMMENTS

  1. Anh giảng thiếu một cái là các hình con tàu ở ngoài!! Các hình con tàu nó có tác dụng trao đổi tài nguyên ví du như: 3:1 nghĩa là đổi 3 tài nguyên cho một tài nguyên và nó có vài con tàu có hình như gạch hoặc cừu v.v.v.v, ví dụ : con tàu đó có hình con cừu nó ghi 2:1 nghĩa là đổi 2 con cừu cho bất kỳ tài nguyên, muốn trao đổi với tàu đó phải xây ngoài nhà hoặc đường ở trên rìa vùng đất mà xát vùng biển.

  2. Anh ơi mỗi lượt là được nhận tài nguyên a nhận tài nguyên của ô đất sau hay tất cả những nhà mình đặt

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here