Bí Quyết Phá Đảo Cho Game Thủ Chơi Game 2048

6
24Bí Quyết Phá Đảo Cho Game Thủ Chơi Game 2048

Cách thức thực hiện tuần tự như sau:

– Bấm ngẫu nhiên 3 nút trái phải và xuống (không được nhấn nút lên) cho tới khi tạo ra được ít nhất 1 ô 128.

– Tìm mọi cách đưa số lớn nhất về ô ở góc dưới bên trái và nhớ kà không bao giờ bấm nút lên.

– Giữ cho các số liền kề số lớn nhất lần lượt là các số nhỏ dần và tiếp tục dùng các nút xuống, trái, phải để tạo số trừ phi không còn nước đi hãy bấm lên 1 lần và cho nó quay trở xuống ngay nếu may mắn chúng ta sẽ không phải chơi lại từ đầu.

– Với cách trên người chơi sẽ dễ dàng đạt được 1024 điểm và khi đạt được số này với các số liền kề giảm dần hãy dừng lại vào nghĩ 1 chút để tạo ra 2 số 512 và 256 ngay cạnh 1024.

Vậy là với thủ thuật nói trên, việc xử lý thuật toán 2048 đã đơn giản đi phần nào vấn đề còn lại của game thủ chỉ là vượt qua được sự may mắn mà hàm random xuất hiện ô số trên các ô trống tạo ra.

Nguồn: trumbatdongsan.vn

Xem thêm bài viết khác: trumbatdongsan.vn/tong-hop

6 COMMENTS

  1. Cứ dồn các số to xuống dưới tuyệt đối ko đc vuốt lên trên chỉ vuốt xuống hoặc sang phải sang trái chơi tệ nhất cũng đc 2k đ

  2. Chơi game mini này ở taking tom mình ghép đc 2 số 4096 mà hk hợp 2 số lại được bí quyết nhỏ cho m.n là theo cách của mình dồn số lớn nhất về góc trái phía trên màn hình và giảm giần giá trị con số về phía bên phải của hàng trên cùng và hàng trên cùng bằng mọi giá phải được lấp đầy khi sử dụng cách này tuyệt đối kg sử dụng phím xuống chỉ trái phải và lên thôi + thêm 1 chút tính toán thì trò này không quá khó chúc các bạn thành công :v

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here