BẤT ĐỘNG SẢN 2020 SẼ SUY GIẢM RA SAO? CẬP NHẬT PHẦN 2 ( BẤT ĐỘNG SẢN THỜI KHỦNG HOẢNG KINH TẾ? )

43
25Các bạn có thể khám phá giải pháp thay đổi cuộc đời buồn chán, tẻ nhạt của mình bằng một cuộc đời hạnh phúc và thịnh vượng hơn tại link…

Nguồn: trumbatdongsan.vn

Xem thêm bài viết khác: trumbatdongsan.vn/bat-dong-san

43 COMMENTS

 1. Tôi hi vọng video này khiến bạn thấy thú vị và học được nhiều điều.

  Nếu muốn đọc sách Điều Quan trọng nhất để học thêm về đầu tư và mối quan điểm giữa giá cả và giá trị thì tham khảo ở đây: https://tiki.vn/dieu-quan-trong-nhat-the-most-important-thing-p38265901.html?src=search&2hi=0&keyword=%C4%91i%E1%BB%81u%20quan%20tr%E1%BB%8Dng%20nh%E1%BA%A5t&_lc=Vk4wMzkwMTUwMDk%3D

  Bất động sản năm 2020 sẽ ra sao? Còn cơ hội gì không hay sẽ giảm giá sâu nữa?
  👉 Xem phần 1 tại đây: https://youtu.be/LHJ3p36Qm_c

  ⭕ Hoặc thảo luận trực tiếp với tôi tại khóa học Kungfu chứng khoán: http://bit.ly/khoa-hoc-kungfu-chung-khoan

 2. A thai pham noi rât hay phản anh đung thi trường tôi có lô đât ở vung ven tphcm mà mãi ko ban được. may ko dùng đon bây tai chính

 3. Tôi đồng ý với A là giá trị so với giá tiền. Biểu đồ đi theo hình sin. Nhưng bắt đc đỉnh hay đáy đúng thời điểm thì chẳng ai nói rõ cho ai cả. Lúc này hình sin đi xuống thì 99% đoán đc. Lần sau hi vọng đc xem video chất lượng hơn!

 4. BDS 2008 cao và 2018 sốt lại, phải mất 10 năm để dân mới tích luỹ được tiền để thúc cho BDS sốt 2017. Còn giờ tiền trong dân cạn kiệt rồi, đút hết vào đất rồi. Chỉ có cách đẩy cho BDS xuống thật sâu. Còn không thì vẫn đi ngang hoặc xuống từ từ trong 3-5 năm để đợi dân tích luỹ tiền.

 5. Rất hay a ạ…. giờ chỉ có y tế với sản xuất nông nhiệp sắp tới cần cho thị trường nhất thôi a nhỉ :))))

 6. lấy giá trước 2008 nhân hệ số lạm phát qua các năm. nếu bán dưới giá đó thì mua. còn ko thì bỏ

 7. Hay quá chú ơi ! À mà chú ơi, chú có thể cho ra seris học marketing căn bản được không ạ ? Mong chú trả lời sớm. Chúc chú và gia đình sức khoẻ thành công ạ !

 8. 2008 giá Bđs thấp là so với gì? Tại thời điểm đó BĐS cũng là đỉnh so với các năm trước đó. Nên lý luận 2008 giá thấp với 2020 giá cao là không hợp lý.

 9. Ghi nhớ câu của bạn , giá cổ phiếu đi trước giá bất động sản đi sau, và cổ phiếu đang lao dốc còn bds đang ở đỉnh cao rồi . Vậy theo phân tích tôi suy luận chắc chắn bđs sẽ gặp hai yếu tố kép vừa theo sau cổ phiếu , vừa theo quy luật từ đỉnh phải đi xuống , nên bđs sẽ lao dốc rất mạnh đợt tới.

 10. Đừng bao giờ hỏi thằng bán đất có nên mua đất lúc nay hay không, đâu tim lắm.
  Cảm ơn anh videos quá hay chia sẽ theo phong cách khai sáng

 11. Cảm ơn anh rất nhiều , mong a sẽ cập nhật cũng như đưa ra những đánh giá tiếp theo về BĐS trong thời gian tới ạh

 12. Cám ơn anh Thái đã chia sẻ mà nay quảng cáo hơi nhiều ạ ^^.
  Anyway cám ơn anh rất nhiều vì kiến thức anh đã chia sẻ. Một thế hệ thanh niên Việt Nam sẽ vươn lên nhờ lửa và kỹ năng anh truyền cho ạ.

 13. Nghe thich quá a Thái. Nội tâm tốt. E chờ đợi a , nghe lời a chỉ giáo để đầu tư theo tư vấn của a. Tin tưởng ở con người thông thái của a.

 14. Hiện tại thì một số nơi vẫn đang ảo tưởng và đu cột đèn dữ lắm. Không biết qua được cái mùa hè này không. Chừng 1 năm , không 2 năm nữa các anh chị công nhân , người lao động thu nhập thấp có nhà cửa ở đàng hoàng.

 15. Cách nhìn nhận thị trường của anh rất trung thực và có kiến thức cao sâu. Mong anh làm video nói về trái Phiếu Chính Phủ, trái Phiếu doanh nghiệp được không? Em đọc mà không hiểu gì… Cảm ơn anh trong thời gian qua đã vui lòng chia sẻ cùng mọi người. Chúc anh cùng gia đình an vui hạnh phúc. Thành công trong công vc và cuộc sống.

 16. Anh cho hỏi chút ạ, tới đây, chính phủ sẽ bơm 1 lượng tiền khá lớn để kích cầu. Vậy thì những nhóm ngành nào sẽ hưởng lợi ạ?

 17. Bđs cuối 2019 đã suy thoái vì nó đã đại đỉnh ảo trong 3 năm qua, bây giờ mùa Corona Bđs sẽ là “ bùn “ Các nhà đầu tư đòn bẩy Bđs sẽ nhảy lầu. Sau cơn suy thoái này ít nhất 5 đến 7 năm nữa mới hồi phục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here