BÁNH BÔNG LAN BƠ – Cách làm Bánh Bông Lan Xốp mềm mịn thơm Bơ như Bánh Bông Lan Phô Mai Vanh Khuyen

35
10



Bánh bông Lan Bơ – Butter spong cake – với kết cấu mềm xốp nhẹ và thơm Bơ giống như Bánh Phô Mai Nhật Bản. Bánh Bông Lan ăn có cảm giác nhẹ như mây và mềm tan. Bánh đặc biệt thơm Bơ.

BÁNH BÔNG LAN BƠ – Cũng giống như Bánh bông Lan Phô mai Nhật Bản, đây là một món Bánh khó làm để sao cho không nứt mặt Bánh, không thắt eo và không bị bết dính, không nhăn mặt… Bánh bông nở xốp và mềm mịn thơm ngon thì cô bác, anh chị em và các bạn mình cùng theo dõi thêm cách chia sẻ ở đây nha!

Chúc toàn thể cô bác, anh chị em và các bạn thành công và có Bánh ngon cho gia đình hoặc mang biếu tặng!

* Xem thêm cách làm Bánh Bông Lan các loại ở đây

* Xem thêm cách làm Bánh Bông Lan Phô Mai Nhật Bản ở đây

* Cách làm các món Bánh không cần máy ở đây

* Bánh Bông Lan nướng Nồi Cơm Điện ở đây

* Cách làm Bánh Nước ngoài ở đây

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Cách làm tất cả các món ăn của Vành Khuyên ở đây:

Đón xem Video mới từ 22h giờ nước ĐỨC

#vanhkhuyenleyoutube #banhbonglan_vk #banhvanhkhuyen

NGUYÊN LIỆU

– Bơ 80gr
– Sữa 80gr

– 105gr Bột mì đa dụng số 11 / all purpose flour / plain flour / 405 / 45
– 40gr – 45gr Tinh Bột Bắp
– 15gr – 20gr Đường
– 8gr Vani hoặc 1mcf Nước cốt Vani
– 1/4mcf Muối
– 6 Lòng đỏ Trứng

– 6 Lòng trắng Trứng
– Đường 90gr – 100gr
– 1/4mcf Muối
– 1mcf Nước Cốt Chanh

INGREDIENTS

– Butter 80gr
– Whole milk 80gr

– 105gr all purpose flour / plain flour / 405 / 45
– 40gr – 45gr cornstarch
– 15gr – 20gr sugar
– 8gr Vani or 1tsp Vanilin extract
– 1/4tsp salt
– 6 eggs yolk

– 6 white eggs
– Sugar 90gr – 100gr
– 1/4mcf salt
– 1mcf lemon juice

Nguồn: trumbatdongsan.vn

Xem thêm bài viết khác: trumbatdongsan.vn/meo-vat

35 COMMENTS

  1. Em Cám ơn chị rất nhiều , em làm thành công lần đầu luôn , ox em khen ngon lắm
    Em chúc chị và GD luôn được nhiều sức khoẽ ❤️

  2. Cho hỏi, mình có thể dùng nồi cơm điện hoặc nồi áp suất có chức năng nấu bánh được k

  3. Chào Vành Khuyên, Bánh này có thể nướng mà không dùng khay nước được không? Bánh làm ra rất xốp nhưng mặt bánh nhiều rổ vì có quá nhiều bọt khí khi đem nướng. VK vui lòng chỉ dùm cách khắc phục. Xin cảm ơn.

  4. Chị Vành Khuyên ơi ,khi chị nướng bánh trong 1 khuôn to thì thời gian va nhiệt độ là như công thức nhưng nếu em dùng khuôn cupcake hoặc khuôn nhỏ hơn ( bằng 1/4 khuôn chị dùng ) thì thời gian và nhiệt độ có thay đổi không ạ ?

  5. Chị VK cho em hỏi nếu em làm công thức 1 nửa thì thời gian và nhiệt độ nướng sẽ ntn hả chi? Trong trường hợp e ko có khuôn (e làm khuôn rời 1 lần va fail quá fail nên e buồn lắm), e làm đúng công thức chia làm 2 khuôn chữ nhật nhỏ thì vẫn nướng bình thường đúng ko chị?

  6. Hi chào vành khuyên, cho chị hỏi theo công thức này mình nướng bằng nồi cơm điện được kg em..

  7. Cảm ơn VK. Mình đã làm 2 bánh bằng 2 loại bột đều thành công. Chúc VK luôn xinh đẹp, hạnh phúc và có nhiều món ngon mới.

  8. Hi chị VK! Em đã làm theo công thức của chị nhưng khi hoàn thành thì phần đáy khuôn vẫn còn một lớp bột k nở có phần trên thì nở vậy chị cho e hỏi trong quá trình làm e có bỏ qua công đoạn nào kg mà bánh k dc hoàn hảo . Cám ơn chị❤️

  9. Hi chi Vanh Khuyen! Cho em hỏi em dùng khuôn bánh tron 10in thì cái khay đựng nước sôi hấp banh e dùng cái khay giấy bac dung ở dưới khuon hấp bánh được không chị??

  10. Em đã làm thành công rồi chị VK ơi , bánh ra lò thơm và rất đẹp, để tủ lạnh ăn vẫn rất ngon luôn, cảm ơn chị rất rất nhiều ạ 🥰🥰🥰

  11. Nhìn mê qua chị….chị cho em hỏi là nếu em khong dùng bột mì đa dụng với tinh bột bắp…mà em dùng bột cake flour thì coa được khong chị? Em cám ơn chị nhiều nhé.

  12. Chị VK ơi, cho em hỏi nếu em dùng khuôn tròn 18cm thì công thức thế nào ah? Chị dùng bơ động vật hay bơ thực vật ah? Em cảm ơn🥰. Chúc chị và gia đình ngày mở vui vẻ .

  13. Hi chị ! Chị có thể chia sẽ cho bếp nhà mình cách làm BÁNH Ú TRO được không chị
    Vì sắp tới mùng 5/5 ÂL , Tết Đoan Ngọ rồi chị ( ở nước ngoài mua bánh đông đá ăn không ngon )
    Cảm ơn chị nhiều

  14. Mình không thích ăn bánh nhưng phải công nhận VànhKhuyên làm bánh nhìn rất hấp dẫn… .. phải làm thử cho con ăn thôi

  15. Chúc chị Vành Khuyên nhiều sức khỏe nha, để tiếp tục chia sẻ cống hiến thật nhiều món ăn ngon cho ace… Chị cho em hỏi mua máy Kitchenaid lựa 300 w có ít quá kg, nếu muốn làm bánh mì baguette? Chị nhắn tin nha, cám ơn chị nhiều 😍

  16. Chào VK!
    Mình mua bột bột mì hiệu khác được không, của Aldi chẳng hạn,
    miễn là bột 405 ?
    Bột đó mình thấy chữ "extra", nên muốn hỏi cho rõ ràng .
    Cám ơn VK!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here