Bài tập Excel cơ bản có lời giải tổng hợp 004 (Hàm VLOOKUP, IF)

0
24Bài tập Excel cơ bản có lời giải, bài tập Excel tổng hợp về hàm VLOOKUP, hàm IF và các phép tính cơ bản, các thao tác cơ bản trong Excel như kẻ bảng, gộp ô, xuống dòng…
– Download bài tập Excel có lời giải demo trong video:
– Cách sử dụng các hàm trong Excel cơ bản thông dụng:
– Bộ video hướng dẫn cách làm Powerpoint toàn tập cực hay:
– Những thủ thuật máy tính hay nhất được chọn lọc:
– Đăng ký nhận video hữu ích & ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog:
– Xin cảm ơn tất cả các bạn!

Trong nội dung bài tập Excel cơ bản có lời giải này, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ cùng bạn giải một bài tập tổng hợp khá cơ bản. Bài tập này rất phù hợp để bạn luyện tập sử dụng các hàm và các thao tác cơ bản trong Excel. Do đó, nếu bạn đang chuẩn cho kỳ thi về tin học văn phòng, hoặc muốn nâng cao kỹ năng sử dụng Excel, bạn hãy download file bài tập và thực hành. Trong file Excel bạn download, Đỗ Bảo Nam Blog đã có sẵn đáp án. Và bạn có thể vừa thực hành, vừa so sánh kết quả, cũng như xem thêm nhiều thông tin khác.

Tóm tắt nội dung của bài tập Excel cơ bản có lời giải 004
– Tiếp tục luyện tập với những thao tác cơ bản trong Excel. Các thao tác này bao gồm nhập dữ liệu, định dạng dữ liệu, kẻ bảng, gộp 2 ô trong bảng thành 1, tô màu cho bảng biểu, đánh số thứ tự tự động…
– Thực hành với hàm VLOOKUP, hàm IF và các thao tác tính toán cơ bản. Bài tập hàm VLOOKUP trong ví dụ này ở mức cơ bản, bạn sử dụng độc lập hàm này mà chưa cần sử dụng kết hợp với các hàm khác. Và để luyện thêm các bài tập Excel nâng cao, bạn có thể luyện tập ở các bài tập phía sau. Cảm ơn bạn đã theo dõi video!

Download file bài tập Excel cơ bản có lời giải
File download được Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ trong link đầu tiên của mô tả video. Sau khi vào website, bạn xuống cuối bài viết, và tìm đến box download. Ngoài ra tại website dobaonamblog.com, bạn còn có thể xem và tải thêm rất nhiều bài tập thực hành Excel khác. Tất cả các bài thực hành đều có lời giải để bạn có thể luyện tập hiệu quả hơn.
#DoBaoNamBlog #Excel #HocExcel

Nguồn: trumbatdongsan.vn

Xem thêm bài viết khác: trumbatdongsan.vn/tong-hop

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here