7 đặc điểm của người vợ tốt – Vì sao phải đối xử tốt với chồng?

10
23Tham khảo: 7 đặc điểm của người vợ tốt – Vì sao phải đối xử tốt với chồng?
“Nếu làm vợ thì hãy làm hiền thê”, đàn ông lấy được vợ hiền cũng giống như gấm lụa thêu hoa, như hổ thêm cánh, như rồng thêm vây. Người phụ nữ dịu dàng cũng chính là bóng hồng bên cạnh người đàn ông mạnh mẽ, giúp họ thăng hoa trong sự nghiệp cũng như cuộc sống gia đình.

Xem thêm nhiều video hay khác tại đây trên Kênh Tin Nổi Bật

Nơi bạn có thể nghe đọc truyện hay, tin tức, chuyện tâm linh, khám phá, … mang quan điểm cá nhân, không công kích bất cứ ai.
▶ Bấm nút “ Đăng ký” để không bỏ lỡ những Video hay nhất trên kênh chúng tôi nhé
Cám ơn các bạn đã theo dõi

Nguồn: trumbatdongsan.vn

Xem thêm bài viết khác: trumbatdongsan.vn/meo-vat

10 COMMENTS

  1. minh k dam dam bao vo minh tron ven het nhung vo minh qua tot voi minh roi. vay la qua du tuy van dag kho nhieu

  2. Đúng là như vậy. M có 1 người chồng tốt nhưng m lại ko thực sự yêu a ấy và cái tôi của m quá lớn nên hay làm a ấy buồn, tổn thương. M ko biết thể hiện sự quan tâm, ko biết làm thế nào cho a ấy vui vẻ nên m cũng cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Hôn nhân đã có 1 đứa con nhưng cả 2 đều ko thấy hạnh phúc. Lí do vì a ấy muốn m thay đổi để tốt hơn nhưng m lại thấy m làm mãi vẫn ko vừa ý a ấy. A ấy buồn, m cũng buồn. Ai co thể cho m lời khuyên ko?

  3. tại sao không dạy người đàn ông sống cho đáng mặt trượng phu mà cứ dạy người phụ nữ không vậy, chẳng lẽ lấy một ông chồng như thế nào đi nữa cũng phải cam chịu, phục tùng?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here