500 Triệu/tháng Là Thu Nhập Của Môi Giới Bất Động Sản?

12
27* Thông tin chi tiết về Vũ là ai:
* Nhắn tin nhanh với Vũ:
* Kết nối với Vũ qua Youtube:
* Kết nối với Vũ thông qua Facebook:
* Café trực tiếp với Vũ:
* Sách bất động sản Vũ viết:
* Lớp học của Vũ hướng dẫn:
* Ứng dụng Bất động sản bên công ty Vũ phát triển:
#Nguyễn_Hữu_Vũ #Đầu_tư_bất_động_sản #Môi_Giới_Bất_Động_Sản #Sách_bất_động_sản #sách_đầu tư_bất_động_sản #khóa_học_bất_động_sản #khóa_học_đầu_tư
Có 8/10 môi giới đã biết đến Vũ khi Vũ đang đứng top đầu tiên trên Youtube về chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng, telesale, marketing, pháp lý trong nghề môi giới bất động sản. Vũ hiện đang là nhà đầu tư bất động sản, giám đốc 5 văn phòng của thương hiệu Chuyên Nhà Đất. Youtuber chuyên ngành bất động sản với hơn 50.000 người theo dõi, hơn 2.500.000 lượt xem cho những chia sẻ về nghề.
Cùng với những anh chị Co-Found tuyệt vời bên FPT, phần mềm Quang Trung… Vũ đang là Founder của ứng dụng Chuyên Nhà Đất – môi giới 4.0 có trên 30.000 môi giới đang sử dụng tại Việt Nam. Vũ cũng đang làm tổng giám đốc công ty cổ phần CND Group, founder ứng dụng CND Up – tự động đăng tin lên Zalo và Facebook. Và đang là cổ đông, quản lý nhiều dự án khởi nghiệp khác.
Cảm ơn bạn đã xem video và chúc bạn nhiều giao dịch, nhiều thành công và nhiều năng lượng với nghề bất động sản.

Nguồn: trumbatdongsan.vn

Xem thêm bài viết khác: trumbatdongsan.vn/bat-dong-san

12 COMMENTS

  1. Chao vu. Neu 5 tr mot thang. Chac chi dc tung thang. . Chu binh quan chi kh the tin dc. Chi co con ban. No bao. Co nam no kiem dc 3 ty. Nhung day no mua 100 . No ban 400 . 500 . . Xa nha ban. No mua ca 30 mieng. Roi vai thang no ban dan dan. .chi cung mua cua no.

  2. Hi mọi người chỉ nghe môi giới bds làm nhanh giàu nên cứ chọn con đường này mà bỏ công việc ổn định nhưng đâu ai biết rủi ro khi bán không được không có duyên với nghề nên khi ai hỏi e e cũng nói sự thật cho mọi người hiểu chứ cứ nghĩ dễ kiếm tiền không a ơi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here