3 Nguyên Nhân Tại Sao 95% Nhà Phân Phối Bỏ Cuộc

22
13Những nguyên nhân cần biết để tránh thất bại trong kinh doanh đa cấp

Nguồn: trumbatdongsan.vn

Xem thêm bài viết khác: trumbatdongsan.vn/bat-dong-san

22 COMMENTS

 1. Tui sử dụng thực phảm chức năng và home care từ năm 2009, năm 2010 mới tham gia amway sau 1 năm thì bỏ chỉ còn dùng ít sản phảm của Amway. NÓi thạt lòng giá mõi năm tăng 10 dén 20 % còn chát lượng ngày cảng giảm ( ai từng dùng LOC, Dishdrop, Sửa tắm… từ 5 năm đén 10 năm lièn thì đã rõ khong càn nói nhièu) thì làm sao có thẻ tiép tục cọng tác với amway được. Sản phảm bán cho NPP chiéc kháu 10% trong khi ben shop mỹ phảm Kièm Nghĩa gàn nhà tui mua rẻ hơn từ 15 đén 20%. Vạy thì bọn nào om hàng phá giá thị trường?! và NPP tụi tui sóng bằng cái gì? Ai tiép tay cho bọn Diamond, Emarald, và các danh hiẹu kia phá thị trường ?

 2. Em hiện tại cũng đang làm đa cấp đây. Nhưng em ko bt đa cấp là j, mà em chỉ cần bt đó là việc mà em muốn làm là đc

 3. Nhiều ng cứ ns là đa cấp lừa đảo.nghe ngta đồn thì ns lj vào đi tìm hiểu đi xem nó ntn oy ms nói nhé.cứ nghe ngta ns là theo nhau ns là lừa đảo .suy nghĩ và tư duy còn kém cỏi quá

 4. nói đi nói đi nói lại thi thoảng nhìn như anh bị nói lắp vậy, nói có lúc k mượt, nghe khó chịu

 5. Tôi vào làm, lên cấp 5cc, và tôi bỏ vẫn lấy lại tiền bình thường vì chưa có được sp, có thấy lđ đâu!

 6. Triết lý của Vina link Group:
  Sức khỏe
  Trí tuệ
  Tài chính
  P/s: ai muốn xây dựng hệ thống ibox fb facebook.com/xuanloc69
  Không tiếp những thành phần tiêu cực nhé ((:

 7. Ko hiểu biết cộng lòng tham khiến người dân dễ ảo tưởng.ngồi mát bỏ ít tiền mà muốn thử lại gấp mấy trăm lần. Tôi nghe bọn đa cấp nói nhiều.nhưng tôi chưa tham gia bao giờ. Mất hết họ hàng bạn bè người thân. Mình cũng không trách những người tham gia vào.có nhữg người bị lừa vài lần mà vẫn mơ rằg vào hệ thống là đổi đời. Chán lắm không khuyên nổi.cac bạn có thể mất 5 6 triệu – 1000 đô không tiếc.nhưng cái gì mất cũng là đáng tiếc.

 8. Mình đã làm công việc này hơn 3 năm và cũng đang khá là thành công khi ở độ tuổi 25.Bạn nào muốn làm kinh doanh theo mạng đúng đắn k lừa đảo thì liên lạc cho mình.ở bất kì đâu của việt nam .sdt 0961536928 mình tên Quang..

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here