28 CÁCH NHANH CHÓNG ĐỂ TRANG TRÍ NHÀ CỬA CHO MỘT BỮA TIỆC

6
24TỰ TRANG HOÀNG CHO BỮA TIỆC NÀO

Bạn có đang chuẩn bị một bữa tiệc thật hoàn hảo cho bạn bè của mình không? Chúng tôi biết cách giúp bạn và đã chuẩn bị một tuyển tập các ý tưởng độc đáo để tạo ra các món đồ trang trí không hề đắt tiền nhé. Những ý tưởng này hoàn toàn phù hợp cho rất nhiều người với nhiêu lứa tuổi và ngân sách khác nhau. Bong bóng chính là loại trang trí tuyệt nhất vì nó tạo nên không khí lễ hội rất vui tươi. Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi để biết được các yếu tố trang trí khác nhau và làm đồ chơi từ bong bóng như hoa, động vật, trái tim và nhiều thứ khác nữa nhé. Hướng dẫn rất cụ thể và dễ dàng và bạn có thể dành thời gian rất thú vị cho nó! Hãy dùng bơm để thổi bong bóng. Làm theo các bước hướng dẫn và vặn bong bóng để tạo nên hình dạng đầu của chú chó. Sau khi vặn 5 lần hãy khóa hai phần bong bóng lại để tạo hình. Tiếp theo, hãy tạo cổ và hai chân cùng cái đuôi. Hãy xem video này để biết được các mẹo vặt tuyệt vời để thổi bong bóng bằng cách dùng máy sấy tóc nhé!
Hơn thế nữa, bạn có thể trang trí cho bữa tiệc với các món thủ công bằng giấy trông thật dễ thương. Nghệ thuật gấp giấy origami là có thể làm được và trông thật lộng lẫy. Nhân tiện, bạn không cần chi quá nhiều tiền cho nguyên vật liệu đâu. Tất cả những gì bạn cần là giấy màu, kéo và keo dán thôi. Hay xem video này và biết cách làm vòng hoa nhiều màu, trang trí nhà cửa như ngôi sao 3D, hoa giấy và nhiều thứ khác nữa.

Hãy xem video này đến phút cuối cùng và bạn sẽ thấy rất nhiều hướng dẫn hơn nữa! Chia sẻ những ý tưởng này cho bạn bè và gia đình nha!

DẤU THỜI GIAN:
00:09 Tự làm hoa hồng bong bóng
01:29 Thủ công bằng giấy
02:29 Vòng hoa bằng giấy
06:06 Chú chó bằng bóng
——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: trumbatdongsan.vn

Xem thêm bài viết khác: trumbatdongsan.vn/xay-dung

6 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here