27 Ý TƯỞNG TỰ LÀM NHÀ CHƠI DỄ DÀNG CHO CON CỦA BẠN

25
18Những thủ thuật nhà chơi ấn tượng mà con bạn sẽ yêu thích

Bạn có đang tìm cách để giữ cho con bạn vui chơi một chỗ trong một khoảng thời gian? Trong video này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm đồ chơi chỉ bằng sử dụng những đồ thủ công tự làm siêu rẻ đáng ngạc nhiên, con bạn sẽ thích lắm đó.
Tôi sẽ chỉ cho bạn cách biến một hộp các tông cũ thành một ngôi nhà tên lửa dễ thương mà con bạn chắc chắn sẽ thích. Bạn có thể phủ lên nó với giấy bạc xung quanh để nó trông thật hơn nhé.
Bạn cũng có thể lấy 5 thanh gỗ lớn và biến chúng thành một chiếc lều cổ của người Mỹ bản địa. Để làm cho nó trông thật hơn, chỉ cần buộc một vài chiếc lông màu nâu và trắng ở hai bên và treo chúng ở đó.
Đừng vứt bỏ hộp bánh pizza đi nhé, chỉ cần cắt những miếng vuông ra và sau đó xếp chúng thành một vòng tròn. Sau đó, thêm các mảnh hình tam giác nhỏ trên đầu để làm một lâu đài nhỏ cho con bạn nhé. Sau đó, bạn có thể thêm đồ chơi, gối vào bên trong, thế là xong lâu đài cho các bé rồi nhé.
Một sáng tạo tuyệt vời khác với các hộp các tông là làm xe hàng bán nước cam/ nước chanh đáng yêu cho con của bạn đấy. Đây sẽ là một trò chơi tuyệt vời để chơi cùng nhau và cùng học hỏi về tiền và bán hàng.

Dấu thời gian:
0:07 – Đồ thủ công tự làm tuyệt vời cho con của bạn
3:11 – Tự làm cửa hàng nước chanh cho trẻ em
6:04 – Cách tái sử dụng một chiếc bàn cũ thành nhà chơi
9:12 – Sân bóng rổ tự làm cho trẻ em
11:08 – Trò chơi bảng tự làm tuyệt vời dành cho trẻ em
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: trumbatdongsan.vn

Xem thêm bài viết khác: trumbatdongsan.vn/xay-dung

25 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here