26 TRÒ CHƠI KHĂM TỰ LÀM VUI NHỘN MÀ BẠN SẼ KHÔNG THỂ QUÊN

29
22NHỮNG TRÒ CHƠI KHĂM ẤN TƯỢNG VÀ CÁC CLIP VUI NHỘN MÀ BẠN NÊN XEM

Bạn đã sẵn sàng để chia sẻ tiếng cười cùng bạn bè của mình chưa? Vâng, trong video này, tôi sẽ cho bạn thấy một số ý tưởng vô cùng đặc biệt nhé.
Với những bạn mới tập chơi lần đầu, bạn có thể nghiền một số bánh cupcake sô cô la, và tự làm những con giun bằng sữa, bột ca cao, gelatin và một số ống hút. Sau đó, bạn trộn mọi thứ cùng với bánh cupcakes và hãy xem kết quả nào. Bạn có thể đi ra ngoài và làm như thể bạn đang ăn đất vậy đó.
Một ý tưởng tuyệt vời khác là hãy làm sạch một hộp đựng son dưỡng môi cũ và đổ đầy nó với một ít sô cô la tan chảy. Sau đó, bạn có thể lấy nó ra, ăn sô cô la trắng và mọi người sẽ nghĩ rằng bạn đang ăn son dưỡng môi đó.
Bạn cũng có thể lấy một cái muỗng và giả vờ như bạn không biết cách sử dụng. Sau đó, lấy một cái búa và đập nó ở mặt đối diện để tạo ra một cái muỗng một lần nữa nhé.
Nếu bạn muốn ngủ trong lớp, nhưng bạn không muốn bị bắt gặp. Đơn giản lắm, chỉ cần in một số hình đôi mắt trong máy in ra và dán chúng vào kính hoặc mí mắt của bạn. Mọi người sẽ nghĩ bạn vẫn đang thức giấc đó.
Nếu một trong những người bạn của bạn đang trang điểm, bạn có thể khiến họ sợ và sau đó để họ đuổi theo bạn. Trước đó, hãy nhớ đặt một số nilon bọc thực phẩm quấn trong hành lang (cao khoảng đầu bạn) và hãy chờ xem nào. Họ sẽ chạy vào đó và lớp trang điểm của họ sẽ hỏng hết đó.

Dấu thời gian:
1:03 – Là son dưỡng môi hay sô cô la
2:35 – Là bơ hay chất khử mùi
4:37 – Đó là một con chó hay lông tơ?
6:22 – Thử thách không thể làm được
7:27 – Trò chơi khăm nổ tung nước
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Đăng ký

Soi Sáng trên Youtube:

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: trumbatdongsan.vn

Xem thêm bài viết khác: trumbatdongsan.vn/game

29 COMMENTS

  1. 😇😇😇😇😇😇😇😇😇😇😇😇😀😀😀😀😀😀😀😊😊😊😊😊😊👄💋❤💙💚💛💜💓💕💖💗💘💝💞💟👍✋👏👋👊

  2. Hay thật mình cũng có biết mấy trò chơi khăm này rồi và Minh da thành công 😀😀😀😀😀😀

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here