✅ CÁ HỒI NƯỚNG BƠ TỎI CẤP TỐC | Cá hồi nướng giấy bạc ngon, cá hồi nướng đơn giản bơ tỏi BY CÔ BẢY

5
14👩‍🍳 Cô Bảy xin gửi đến các bạn cách làm cá hồi nướng giấy bạc ngon cấp tốc, hấp dẫn, thơm nhức mũi và đơn giản với bơ tỏi nhé

Món cá hồi nướng này đặc biệt dành tặng riêng cho những bạn quá bận rộn với công việc và không có nhiều thời gian nấu nướng, chuẩn bị cho bữa an nhé. Đảm bảo là nguyên liệu và khâu chuẩn bị
cấp tốc chưa đến 5 phút luôn nhé, nhưng lại cho ra thành phẩm ngon vô cùng tận. Nghĩ đến bơ và tỏi thôi thì chắc có lẽ các bạn cũng đã tưởng tượng được nó thơm đến mức nào rồi phải không nè. Thịt cá thơm lừng, thơm từng trong sớ thịt ngọt béo với hương vị đặc trưng của bơ tỏi. Cũng thật may mắn là mình mua được cá rất tươi, nên thích hơn cả là thịt cá mềm mịn, tươi ngon béo ngậy mà không bị khô.
Lý do mình gửi đến các bạn món này cũng vì là trong thời gian này mình khá bận rộn với ông việc, sẵn nấu những món đơn giản, nhanh gọn lẹ cho gia đình rồi tiện chia sẻ với các bạn luôn. Món ăn nhẹ nhàng ai ai cũng làm được, mà lại đầy đủ chất dinh dưỡng nữa chứ, tiếp thêm năng lượng phải không nè.

👩‍🍳 Các bạn có thể xem lại video trải nghiệm lần đầu tiên làm cá hồi nguyên con của mình tại đây nhé:
Cô bảy mến chúc các bạn làm thành công nhé và đừng quên ủng hộ tinh thần của mình bằng cách đăng ký (subscribe) channel Cô Bảy Bình Dương nhé. Nếu thấy hay thì các bạn có thể like, chia sẻ cho những người thân thương của mình biết với nhé.

Nguồn: trumbatdongsan.vn

Xem thêm bài viết khác: trumbatdongsan.vn/cong-nghe

5 COMMENTS

  1. Chào cô Ba thank cô đã chia sẻ cách nuôsnh cá cấp tốc chú cô vui khỏe và có nhiều video clip về nấu ăn ngon😊😍

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here